เต็ดตรา แพ้ค ร่วมกับ พันธมิตรโครงการหลังคาเขียวฯ สร้างการรับรู้เรื่องการจัดการป่าไม้ และการรีไซเคิลกล่องเครื่องดื่ม ในงาน “มหกรรมทีวีรักษ์โลก 360 องศา”

ข่าวทั่วไป Monday October 5, 2015 09:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--เวิรฟ บริษัท เต็ดตรา แพ้ค (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย นางสาวปัณฑารีย์ ยอดศรี (ขวาสุด) ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร และ นายธีระ พฤกษสุภชาติ (ซ้ายสุด) ผู้จัดการผ่ายสิ่งแวดล้อม ร่วมกับ มูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย โดย พล.อ.อ. อนุพันธ์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา (กลาง) รองประธาน นำเสนอบูธนิทรรศการในงาน "มหกรรมทีวีรักษ์โลก 360 องศา 2015 SAVE THE WORLD EXPO " จัดโดยรายการทีวี 360 องศา ครอบครัวข่าว 3 สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 บูธนิทรรศการจัดภายใต้แนวคิด "จากกล่องเครื่องดื่มสู่แผ่นหลังคา" ระบุถึงการใช้กระดาษจากป่าปลูกเชิงพาณิชย์ที่มีการจัดการอย่างรับผิดชอบและได้รับการรับรองจากองค์การจัดการด้านป่าไม้หรือเอฟเอสซี พร้อมทั้งให้ความรู้เกี่ยวกับการรีไซเคิลกล่องเครื่องดื่ม ภายใต้ร่มโครงการ "หลังคาเขียว เพื่อนพึ่ง (ภาฯ) เทิดพระเกียรติ 60 พรรษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี" เพื่อรณรงค์จัดเก็บและรีไซเคิลกล่องเครื่องดื่มในประเทศไทย นำไปผลิตเป็นแผ่นหลังคามอบให้กับมูลนิธิฯ เพื่อช่วยเหลือฟื้นฟูพื้นที่ประสบภัยในหลายจังหวัดทั่วประเทศ ภายในงานยังได้รับเกียรติจากนายปฏิเวธ ชินเชษฐ (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการแผนกส่งเสริมความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อม บริษัท กรีนสปอต จำกัด และ นางสาวชุมาภา ดีสุดจิต (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายรัฐกิจสัมพันธ์ บริษัท ฟรีสแลนด์คัมพิน่า (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ร่วมสนับสนุนเครื่องดื่มในกล่องที่ได้รับการรับรองจากองค์การจัดการด้านป่าไม้หรือเอฟเอสซี ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา เร็วๆ นี้