ที่สุดของการดูแลรักษาเครื่องยนต์เพื่อสมรรถนะที่เร็วและแรงตามแบบฉบับจากปอร์เช่ เอเอเอสฯ ส่งวิศวกรเข้าร่วมฝึกอบรมการซ่อมบำรุงเครื่องยนต์ Boxer 6 Cylinder & V6 Bi Turbo

ข่าวยานยนต์ Tuesday October 6, 2015 11:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส ปอร์เช่ ประเทศไทย โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ส่งตัวแทนวิศวกรระดับเหรียญทองจากปอร์เช่ ประเทศไทย เข้าร่วมฝึกอบรมระดับภูมิภาค ซึ่งมีตัวแทนวิศวกรจากหลากหลายประเทศ ภายในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคทั้ง 13 ประเทศเข้าร่วม โดยหัวข้อการฝึกอบรมในครั้งนี้ คือ การซ่อมบำรุงเครื่องยนต์ปอร์เช่ Engine Repair Boxer 6 Cylinder & V6 Bi-Turbo เพื่อที่สุดของการดูแลรักษาเครื่องยนต์ให้มีประสิทธิภาพ เต็มสมรรถนะของรถตามแบบฉบับของปอร์เช่ ให้มีความเร็ว แรง ประหยัดและปลอดภัยแก่ผู้ขับขี่ให้ได้มากที่สุด และมากกว่านั้นยังเป็นการพัฒนาบุคลากรของปอร์เช่ ประเทศไทยในด้านการบริการและการซ่อมบำรุงอย่างต่อเนื่องให้มีศักยภาพสูงสุด ที่พร้อมให้บริการและดูแลเครื่องยนต์ปอร์เช่อย่างดีที่สุด โดยการจัดอบรมครั้งนี้ จัดขึ้น ณ Porsche Taiwan Training Center เมืองไทเป ประเทศไต้หวัน เอเอเอสฯ ตระหนักถึงความสำคัญในเรื่องของความเหนือชั้นของสมรรถนะรถสปอร์ต จึงขอมอบความมั่นใจให้กับลูกค้าอีกครั้ง ในเรื่องของการดูแลรักษาเครื่องยนต์รถยนต์ปอร์เช่ ตามมาตรฐานจากโรงงานปอร์เช่ ประเทศเยอรมนี ด้วยการส่งวิศวกรระดับเหรียญทองเข้าร่วมฝึกอบรมโปรแกรม Engine Repair Boxer 6 Cylinder & V6 Bi-Turbo ณ ศูนย์ฝึกอบรมปอร์เช่ ไต้หวัน (Porsche Taiwan Training Center) โดยเครื่องยนต์ทั้ง 2 แบบในการฝึกอบรมครั้งนี้ คือ เครื่องยนต์ 6 สูบแบบนอน (Boxer 6 Cylinder) หัวใจหลักของรถสปอร์ต เช่น ปอร์เช่ 911 และ ปอร์เช่ บ็อกซเตอร์ (Boxster) เป็นต้น และเครื่องยนต์วี 6 ไบ-เทอร์โบ (V6 Bi-Turbo) ในรถยนต์ปอร์เช่ คาเยนน์ (Cayenne) และ พานาเมร่า (Panamera) เป็นต้น ซึ่งการอบรมนี้จะอธิบายหลักการพื้นฐานตั้งแต่เรื่องโครงสร้างและการออกแบบของเครื่องยนต์ทั้ง 2 แบบ ส่วนประกอบภายในของเครื่องยนต์ รวมถึงฟังก์ชั่นระบบการทำงานต่างๆ ของเครื่องยนต์ ตลอดจนวิธีการและเทคนิคการซ่อมบำรุงที่ถูกต้อง มีประสิทธิภาพ ได้มาตรฐานและปลอดภัยที่สุด ซึ่งมีเพียงวิศวกรที่ผ่านการอบรมขั้นพื้นฐานมาแล้วเท่านั้น ที่สามารถเข้าร่วมฝึกอบรมครั้งนี้ได้ โดยมีการเรียนรู้ตั้งแต่ทฤษฎีและเทคนิค รวมถึงการทดลองปฏิบัติจริงของวิธีการซ่อมบำรุงเครื่องยนต์ทั้ง 2 แบบ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมของวิศวกรให้มีประสิทธิภาพในการดูแลและซ่อมบำรุงเครื่องยนต์รถยนต์ปอร์เช่ของท่าน วิศรกรของเอเอเอสฯ ได้แสดงศักยภาพการซ่อมบำรุงรถยนต์ปอร์เช่ได้อย่างถูกต้อง ปลอดภัย และตรงตามมาตรฐานโรงงานทุกประการ โดยสามารถผ่านการทดสอบทั้งภาคทฤษฎี และภาคปฏิบัติของการฝึกอบรมทุกขั้นตอน ซึ่งมีเพียงผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการเท่านั้น ที่มีสิทธิ์เข้าร่วมการอบรมจากโรงงานปอร์เช่ เยอรมนี พร้อมทั้งเอาใจใส่ทุกรายละเอียดของการบริการ และเล็งเห็นความสำคัญของการพัฒนาบุคลากรอยู่เสมอ เพราะเอเอเอสฯ ตระหนักอยู่เสมอว่านอกจากความก้าวหน้าของยนตรกรรมแล้ว การพัฒนาบุคลากรก็เป็นส่วนสำคัญที่จะสร้างความไว้วางใจเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าคนสำคัญของเรา ปอร์เช่ ประเทศไทย โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยเท่านั้น ที่มีศูนย์บริการมาตรฐานและทีมวิศวกรที่มากประสบการณ์ ซึ่งได้รับการฝึกอบรมจากทางโรงงานปอร์เช่ประเทศเยอรมนีโดยตรงพร้อมการันตีด้วยรางวัล Porsche Service Excellence Award จากการตรวจสอบคุณภาพประจำปี รวมถึงทีมวิศวกรที่ได้รับการรับรองและผ่านการทดสอบจากโรงงานในระดับเหรียญทอง (Zertifizierter Porsche Techniker – Gold Expert) ซึ่งเป็นมาตรฐานสูงสุดของปอร์เช่คอยให้บริการรถปอร์เช่ของท่าน ตามนโยบายหลักของบริษัทที่ว่า "เอเอเอส ดูแลทั้งรถและคุณ" หรือ "AAS Looking after YOU and your CAR" เพื่อก้าวเข้าสู่คำว่า AAS The Name you can Trust ความไว้วางใจที่ให้คุณได้มากกว่า ตลอดระยะเวลาดำเนินการมา กว่า 20 ปี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถยนต์ปอร์เช่ได้ที่แผนกขาย โทร. 02-522-6655 ต่อ 101-103 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.porsche.co.th