ภาพข่าวธนาคารกรุงเทพ ได้รับยกย่องจากนิตยสาร Alpha Southeast Asia ครองตำแหน่งยอดเยี่ยมด้านบริการส่งออกและนำเข้า ติดต่อกันเป็นปีที่ 9

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday October 6, 2015 12:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--ธนาคารกรุงเทพ นางพรนิจ ตุลย์วัฒนจิต ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (ที่ 2 จากขวา) นายขจรศักดิ์ มานะวิริยะกุล ผู้จัดการศูนย์ปฏิบัติการธุรกิจส่งออกและนำเข้า (ที่ 2 จากซ้าย) นางสาวทิพพา เพิ่มลาภ เจ้าหน้าที่บริหารระดับ Vice President ศูนย์ปฏิบัติการธุรกิจส่งออกและนำเข้า (ซ้าย) และนายวีรพล พวงดอกไม้ เจ้าหน้าที่บริหารระดับ Vice President ศูนย์ปฏิบัติการธุรกิจส่งออกและนำเข้า (ขวา) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) รับมอบรางวัล 'ธนาคารยอดเยี่ยมด้านการส่งออกและนำเข้าในประเทศไทย' (Best Trade Finance Bank in Thailand) ประจำปี 2558 จากนิตยสาร Alpha Southeast Asia ในงาน 9th Annual Best Financial Institution Awards โดยธนาคารสามารถครองตำแหน่งดังกล่าวได้ต่อเนื่องเป็นปีที่ 9 ด้วยพิจารณาจากความแข็งแกร่งด้านเครือข่ายสาขาทั้งในประเทศและต่างประเทศ และมีผู้เชี่ยวชาญด้านการค้าระหว่างประเทศกว่า 600 คน ที่สามารถให้คำแนะนำแก่ลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งความสำเร็จในฐานะธนาคารที่มีส่วนแบ่งการตลาดสำหรับผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อผู้ส่งออกและนำเข้าสูงที่สุด ด้วยแนวคิดการให้บริการที่แตกต่างจากรูปแบบเดิมๆ ผ่านการสร้างสรรค์นวัตกรรมและช่องทางการให้บริการอันทันสมัยที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ประกอบธุรกิจและคู่ค้าได้อย่างครอบคลุม นอกจากนี้ธนาคารยังมีเครือข่ายพันธมิตรมากมายที่พร้อมให้ความช่วยเหลือลูกค้าในด้านการบริหารความเสี่ยงและการเสริมสภาพคล่องทางการเงิน