PLAYBOY เตรียมงานฮาโลวีนดึงบอดี้สแลมและโจอี้บอย ร๊อค แร็ป หลอน

ข่าวบันเทิง Tuesday October 6, 2015 16:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--Playboy Thailand บริษัท บันนี่ เวนเจอร์ จำกัด ผู้ถือลิขสิทธิ์สื่อ PLAYBOY ในประเทศไทยอย่างถูกต้องตามกฎหมายได้นำวงร๊อคสุดมันส์ บอดี้สแลม และแร็ปเปอร์ชื่อดัง โจอี้บอย มาสร้างความสนุกอย่างหลอนๆ ในคืนปล่อยผี ที่ อาคารไปรษณีย์กลาง บางรัก "งาน PLAYBOY HALLOWEEN ปีนี้ เราจัดบอดี้สแลมสุดยอดวงร๊อค และโจอี้บอยแร็ปเปอร์สุดมันส์ พลิกงานปาร์ตี้ในแบบฉบับของ PLAYBOY ด้วยบรรยากาศหลอนๆ คาดว่าน่าจะทำให้แฟนคลับของเราเซอไพรส์ได้อย่างไม่คาดฝัน นอกเหนือจากนั้น เรายังมี ศิลปินในกลุ่มก้านคอคลับ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ บีซี่ และ ดีเจสไปดามังกี้อีกด้วย เราไม่จัดเต็ม แต่เราจัดแบบเกินๆ เสมอเพื่อให้แฟนๆ ของเราได้สนุกกันอย่างเต็มที่จริงๆ" นายฉัตรมงคล เขมาภิรัตน์ ประธานกรรมการ กล่าว นายวาเลนท์ สร้อยสุวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เสริม "งาน PLAYBOY HALLOWEEN ในปีนี้มี ธีมชื่อ Masquerade เลยอยากให้ทุกคนเตรียมหน้ากากแบบมันส์ ๆ ไว้ด้วยนะครับ จะได้มีโอกาสปล่อยผีในคืนนั้นได้อย่างเต็มที่ บางคนอาจจะอยากเตรียมหน้ากากแบบน่ากลัวมา แต่บางคนก็อยากจะเตรียมเอาหน้ากากเซ็กซี่มาด้วย หรือบางคนก็อาจต้องการแต่งหน้าแบบผีๆ มาก็ได้ มาแบบไหนก็สนุกแน่ๆ ครับ" งาน PLAYBOY HALLOWEEN MASQUERADE จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม ที่ อาคารไปรษณีย์กลาง บางรัก ตั้งแต่เวลา 19.00 – 01.00 น. จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ บัตรราคาใบละ 2,500 บาท รวมเครื่องดื่ม Free Flow ตลอดงาน