ภาพข่าวจาร์เค็น แต่งตั้ง เอเซีย พลัส เป็นที่ปรึกษาการเงินเตรียมเข้าตลาดฯ พร้อมเพิ่มศักยภาพการให้บริการด้านการออกแบบ แบบครบวงจร

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday October 7, 2015 13:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--พี อาร์ โซลูชั่น ดร.กุลเดช สินธวณรงค์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท จาร์เค็น จำกัด บริษัทดีไซน์ชั้นนำของไทย แต่งตั้งให้บริษัทที่ปรึกษา เอเชีย พลัส จำกัด เป็นที่ปรึกษาทางการเงิน ในการนำจาร์เค็นเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย พร้อมเตรียมขยายการลงทุน ให้รองรับการให้บริการด้านงานดีไซน์อย่างครบวงจร และเพิ่มประสิทธิภาพการแข่งขันให้กับลูกค้ามีศักยภาพในการแข่งขันเพิ่มมากขึ้นด้วยงานดีไซน์ในมิติต่างๆ โดยมีนายก้องเกียรติ โอภาสวงการ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอเซีย พลัส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ (มหาชน) และนายเล็ก สิขรวิทย กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท ที่ปรึกษา เอเซีย พลัส จำกัด ร่วมลงนาม ณ ห้องประชุมใหญ่ บริษัทเอเชีย พลัส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ (มหาชน) อาคารสาธรธานี