ภาพข่าวธนาคารกรุงเทพ ร่วมจำหน่าย บัตรเดินการกุศลเพื่อสุขภาพ ครั้งที่ 15’ ศิลปินดาราร่วมสร้างกุศลหารายได้ให้ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday October 7, 2015 13:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--ธนาคารกรุงเทพ นายเดชา ตุลานันท์ รองประธานกรรมการบริหาร (แถวยืน ที่ 6 จากซ้าย) หม่อมเจ้ามงคลเฉลิม ยุคล กรรมการธนาคาร (แถวยืน ที่ 5 จากซ้าย) ดร.ทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (แถวยืน ที่ 7 จากซ้าย) นายอภิชาติ รมยะรูป ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (แถวยืน ที่ 9 จากขวา) และนางปฏิมา ชวลิต เจ้าหน้าที่บริหารระดับ Senior Vice President (แถวยืน ที่ 6 จากขวา) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับนางสุภาณี เกวลิน ผู้ช่วยผู้อำนวยการศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย (แถวยืน ที่ 8 จากขวา) ศิลปินดารานักแสดงจากหลายค่าย ในโอกาสร่วมรณรงค์จำหน่ายบัตรเดินการกุศลเพื่อสุขภาพ ครั้งที่ 15 ของศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย เฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทั้งนี้ กิจกรรมจำหน่ายบัตรภายในสำนักงานใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ ถนนสีลม และบริเวณใกล้เคียง จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 7-9 ตุลาคม 2558 บัตรราคาใบละ 20 บาท โดยธนาคารได้รับมาจำหน่ายรวม 1,000 เล่ม เล่มละ 25 ใบ คิดเป็นมูลค่ารวม 500,000 บาท ซึ่งทุกปีพนักงานธนาคารทั้งที่สำนักงานใหญ่และสาขา ลูกค้า ผู้มาติดต่อธนาคาร ผู้สัญจรไปมา รวมถึงผู้ค้าขายในบริเวณใกล้เคียง ต่างสละทรัพย์ร่วมซื้อบัตรดังกล่าว โดยรายได้ทั้งหมดจักส่งมอบให้ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย เพื่อใช้ในการดำเนินงานต่อไป สำหรับปีนี้กิจกรรมเดินการกุศลเพื่อสุขภาพได้จัดให้มีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 20 ธันวาคม 2558 เวลา 6.00 น. ณ ลานตะวันยิ้ม สวนลุมพินี