งานดอกไม้ประจำปี ครั้งที่ 29 โรงแรมสวิสโฮเต็ล ปาร์คนายเลิศ ร่วมกับ สภาดอกไม้โลก (World Flower Council) ภายใต้แนวคิด “ตำนานแห่งไทย จารึกไว้ชั่วนิรันดร์ (Mythical Thailand and Beyond)” 16 - 19 ตุลาคม 2558

ข่าวท่องเที่ยว Thursday October 8, 2015 09:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--โรงแรมสวิสโฮเต็ล ปาร์คนายเลิศ กรุงเทพ โรงแรมสวิสโฮเต็ล ปาร์คนายเลิศ เจ้าของตำนานงานดอกไม้การกุศลประจำปีในโรงแรมแห่งแรกของประเทศไทย ที่ได้จัดงานแสดงดอกไม้นานาชาตินี้ขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ และประสบความสำเร็จมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน ตั้งแต่ปีพุทธศักราช 2529 โดยในปีนี้ งานดอกไม้ประจำปี ครั้งที่ 29 โรงแรมสวิสโฮเต็ล ปาร์คนายเลิศ ได้ร่วมกับสภาดอกไม้โลก (World Flower Council) ซึ่งเป็นองค์กรที่ตั้งขึ้นเพื่อเผยแพร่ความรู้และส่งเสริมกิจการที่เกี่ยวข้องกับดอกไม้ทั่วโลก พร้อมนำเสนอผลงานการจัดแสดงดอกไม้ที่ยิ่งใหญ่ตระการตาสู่สายตาสาธารณะชน ด้วยรูปแบบและแนวคิดในการจัดดอกไม้ ภายใต้ชื่อ "ตำนานแห่งไทย จารึกไว้ชั่วนิรันดร์ ( Mythical Thailand and Beyond)" โดยจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 16 ถึง วันจันทร์ที่ 19 ตุลาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. ที่โรงแรมสวิสโฮเต็ล ปาร์คนายเลิศ กรุงเทพ คณะกรรมการจัดงาน มีเจตนารมณ์ในการมอบสิ่งที่ดีกลับคืนสู่สังคม จึงได้ร่วมกันสร้างสรรค์กิจกรรมเพื่อการกุศลขึ้นภายในงาน เพื่อรวบรวมรายได้จากการจัดงาน การจัดกิจกรรม และเงินบริจาค มอบให้กับแก่ มูลนิธิโรคไตแห่งประเทศไทย และสภาดอกไม้โลก สำหรับการจัดงานในปีนี้ ตลอด 4 วันเต็มของการจัดงานแสดงดอกไม้นานาชาติที่โรงแรมสวิสโฮเต็ล ปาร์คนายเลิศ ผู้เข้าชมงานจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับโลกแห่งพฤกษานานาชาติผลงานการรังสรรค์ของนักจัดดอกไม้มืออาชีพกว่า 200 คน จาก 20 ประเทศทั่วโลก ซึ่งจะมาประชันฝีมือกันในการแข่งขันการจัดดอกไม้ ซึ่งมั่นใจได้ว่าผู้เข้าชมจะได้ชมความหลากหลายของศิลปะการจัดดอกไม้จากแต่ละประเทศ นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรม และความบันเทิงอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย รวมถึงการออกร้านจำหน่ายสินค้า อาหาร และของที่ระลึกอีกด้วย โดยกิจกรรมหลักๆ จะประกอบไปด้วย · ประติมากรรมดอกไม้สุดตระการตา โดย สวิสโฮเต็ล ปาร์คนายเลิศ ที่ล็อบบี้ · การแข่งขันจัดดอกไม้นานาชาติ โดยนักจัดดอกไม้จาก 20 ประเทศ ทั่วโลก โดยสมาคมดอกไม้โลก ที่ห้องบอลรูม · การแสดงจัดดอกไม้ จัดโดยสมาคมดอกไม้โลก ที่ แกลเลอรี่ เอ บี ซี · กิจกรรมจากสมาคมดอกไม้โลก: การจัดดอกไม้ตกแต่งโต๊ะอาหาร และการแสดงผลงานการจัดดอกไม้นานาชาติ ที่เดอะ แกลเลอรี่ · ร้านค้าจำหน่ายเครื่องใช้เกี่ยวกับสวนและดอกไม้ รวมทั้งผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ที่อัพเปอร์ แกลเลอรี่ · สถานที่จัดจำหน่ายสินค้าไลฟ์สไตล์ และแฟชั่น ที่การ์เด้นส์ วิงส์ · สถานที่จัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์โครงการหลวงในพระราชดำริ ที่ซินบาร์ · สถานที่จัดจำหน่ายเค้ก ขนมอบ และช็อกโกแลต ที่กูร์มองดิสส์ คาเฟ่ แอนด์ เบเกอรี่ ร่วมสัมผัสประสบการณ์ · ร่วมเปิดประสบการณ์ดินเนอร์เซ็ตเมนูมื้อค่ำสุดหรูระดับเวิลด์คลาส โดยสุดยอดเชฟกระทะเหล็กประเทศไทย เชฟชุมพล แจ้งไพร ค่ำวันที่ 16-18 ตุลาคม ในราคาพิเศษ ท่านละ 4,950 บาท (สำหรับอาหาร และแชมเปญค็อกเทล 1 แก้ว) และ 6,950 บาท (สำหรับอาหารและไวน์) ที่ห้องคอนเซอวาทอรี่ · ตระการตากับการสาธิตทำช็อคโกแลต โดยเชฟ Fiona Sciolti จากประเทศอังกฤษ และอิ่มอร่อยกับ บุฟเฟ่ต์ช็อคโกแลต ราคาท่านละ 550 บาท++ พร้อม Prosecco wine หรือ 850 บาท++พร้อมเครื่องดื่ม มาร์ตินี่จากดอกไม้ ที่ซินบาร์ · อิ่มอร่อยกับเทศกาลอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ พร้อมเมนูพิเศษและสเตชั่นช็อคโกแลต ที่ห้องอาหารไอโซ่ ราคามื้อกลางวัน 899 บาท++ มื้อค่ำ 1,099 บาท ++ และซันเดย์บรันซ์ 2,199 บาท ++ · บุฟเฟ่ต์อาหารจีนระดับต้นตำรับ ที่ห้องอาหารจีนโนเบิ้ลเฮ้าส์ ราคามื้อกลางวัน 899 บาท++ มื้อค่ำ 1,099 บาท ++ · ดื่มด่ำกับชายามบ่ายในคอนเซ็ปต์ชาดอกไม้ Floral Afternoon Tea ในราคาท่านละ 350 บาท++ ที่กูร์มองดิสส์คาเฟ่แอนด์เบเกอรี่ อย่าพลาดความงดงามสุดตระการตา และมาร่วมปลุกไอเดียการสร้างสรรค์จากพลังของมวลดอกไม้นับล้าน ในงานแสดงดอกไม้ประจำปี ครั้งที่ 29 ในวันศุกร์ที่ 16 ถึงวันจันทร์ที่ 19 ตุลาคม 2558 เปิดให้เข้าชมตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. ที่โรงแรมสวิสโฮเต็ล ปาร์คนายเลิศ กรุงเทพ บัตรเข้าชมงานราคาท่านละ 120 บาท และพิเศษสำหรับนักเรียน และเด็กอายุต่ำกว่า 12ปี ท่านละ 50 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือติดต่อซื้อบัตรได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โรงแรมสวิสโฮเต็ล ปาร์คนายเลิศ กรุงเทพ 02 253 0123 หรือ อีเมล์ SNL.publicrelations@swissotel.com เว็ปไซต์: http://www.swissotel.com/hotels/bangkok-nai-lert-park/