เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ ชวนผู้กล้ามาพิชิตความสนุกสุดท้าทายรับปิดเทอม กับ สวนน้ำ แฟนตาเซีย ลากูน และ ไดโนเสาร์ รีเทิร์น

ข่าวบันเทิง Thursday October 8, 2015 17:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--เดอะมอลล์ กรุ๊ป สวนน้ำ แฟนตาเซีย ลากูน โดย บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป ร่วมกับ บริษัท เมืองไทย ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และ บริษัท ซีพีเอฟ เทรดดิ้ง จำกัด จัดกิจกรรมสนุกสุดมันส์ "Fantasia Lagoon : Big Fun Big Journey" ชวนผู้กล้ามาพิชิตความสนุกสุดท้าทายรับปิดเทอมเดือนตุลาคมนี้ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ - 30 พฤศจิกายน 2558 ที่ สวนน้ำ แฟนตาเซีย ลากูน ศูนย์การค้า เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน, บางแค, บางกะปิ, และนครราชสีมา พบกับเครื่องเล่นพิเศษเฉพาะเดือนตุลาคม Fantasia Tower Slider ขนาดใหญ่ที่สูงถึง 4 เมตร จะมาสร้างความสนุกสุดมันส์ และอุปกรณ์เครื่องเล่นทางน้ำสุดตื่นเต้น พร้อมลุ้นรับของรางวัลพิเศษมากมาย ร่วมตื่นตาตื่นใจไปกับ ขบวนพาเหรดสุดอลังการ Miracle of The Ocean, กิจกรรมท้าทีมผู้กล้า ตะลุยล่าแต้มพิชิตด่านเครื่องเล่น ลุ้นรางวัลรวม ทุกสาขามูลค่ากว่า 100,000 บาท ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ที่สวนน้ำ แฟนตาเซีย ลากูน เดอะมอลล์ บางกะปิ, งามวงศ์วาน บางแค, นครราชสีมา ที่จะหมุนเวียนกันไปในแต่ละสาขา พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ เมื่อซื้อบัตรผ่านประตูสวนน้ำ แฟนตาเซีย ลากูน สำหรับลูกค้าทั่วไป รับส่วนลด 20% สำหรับสมาชิกบัตร M Card และ Citi M Visa รับส่วนลด 50% ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม – 30 พฤศจิกายน นี้ สวนน้ำ แฟนตาเซีย ลากูน ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน , บางแค, บางกะปิ และนครราชสีมา วันธรรมดา เปิดเวลา 10.30 - 20.00 น. วันเสาร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เปิดเวลา 10.00 - 20.00 น. นอกจากนี้ชวนน้องๆหนูๆมาเปิดโลกยุคดึกดำบรรพ์ ย้อนเวลาไปหลายล้านปีกับเหล่ากองทัพไดโนเสาร์ที่จะมาสร้างความตื่นตาตื่นใจในงาน "The Mall Dinosaurs Return" พิเศษสุดพบกับไดโนเสาร์ทีเร็กซ์เดินได้ขนาดใหญ่ 3 เมตร มีการจำลองบรรยากาศยุคหินให้เหล่านักสำรวจตัวจิ๋วได้ขุดค้นซากฟอสซิลไดโนเสาร์ทีเร็กซ์ขนาดจริง ทั้งยังมีกิจกรรมเวิร์คช้อป ขุดค้นชิ้นงานฟอสซิสในแบบเดียวกับที่นักวิทยาศาสตร์ตัวจริงทำในห้องทดลอง และการสร้างฟอสซิสไดโนเสาร์ทีเร็กซ์ที่ระลึก ที่น้องๆหนูๆสามารถใช้จินตนาการบวกกับความคิดสร้างสรรค์ในการทำชิ้นงานด้วยตัวเอง ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวเป็นกิจกรรม ที่จะช่วยเติมเต็มจินตนาการของเด็กๆ ทั้งยังเป็นแรงบันดาลใจในการเรียนรู้ด้านวิทยาศาสตร์ ช่วยฝึกให้เด็กๆเป็นคนช่างสังเกต คิดแบบมีเหตุมีผล นอกจากนี้ยังช่วยพัฒนาสมาธิ และพัฒนาการด้านกล้ามเนื้อข้อมือมัดเล็กของเด็กๆให้แข็งแรง โดยงานนี้จัดขึ้นที่ อีเว้นท์ ฮอลล์ ซี ชั้น จี เดอะมอลล์ บางกะปิ ตั้งแต่วันที่ 15-18 ต.ค. 58 มาพิชิตความสนุกสุดท้าทายรับปิดเทอม ที่เดอะมอลล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ ตั้งแต่วันนี้ - 31 ตุลาคม2558