ภาพข่าว“เสือ มอร์ตาร์ ฉาบอิฐมวลเบา สูตรแพลทินัม” รับรางวัลนวัตกรรมแห่งชาติ ด้านเศรษฐกิจ ลดปัญหาแตกร้าว ลดค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซม

ข่าวอสังหา Monday October 12, 2015 13:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ต.ค.--เอสซีจี นายธีระยุทธ พันธ์มีเชาว์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการฝ่ายการตลาด และนางสาวอ้อมใจ ปิ่ณฑะแพทย์ (ที่ 3 จากขวา) นักพัฒนาผลิตภัณฑ์อาวุโส บริษัทสยามมอร์ตาร์ จำกัด ในเอสซีจี ซิเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง รับรางวัลนวัตกรรมแห่งชาติ ประจำปี2558 จากดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ (ขวา) รองนายกรัฐมนตรี ในโอกาสที่ผลิตภัณฑ์ "เสือ มอร์ตาร์ ปูนซีเมนต์สำเร็จรูป ฉาบอิฐมวลเบา สูตรแพลทินัม" ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ด้านเศรษฐกิจ จากสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ โดยเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถช่วยรักษาความเรียบเนียนเป็นอมตะข้ามกาลเวลา ด้วยเทคโนโลยีอีลาสติคโมเลกุล (Elastic Molecule) ทำให้ปูนฉาบยืดหรือหดตัวได้โดยไม่แตกร้าว สามารถลดค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซม และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการก่อสร้าง บริษัทสยามมอร์ตาร์ จำกัด ในเอสซีจี ซิเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง เป็นผู้ผลิตปูนสำเร็จรูป "เสือมอร์ตาร์" และปูนซีเมนต์ตกแต่ง "เสือ เดคอร์" มุ่งมั่นตอบสนองความต้องการของลูกค้า โดยคิดค้นนวัตกรรมสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสินค้าและบริการ ปัจจุบันมีสินค้ามากกว่า 100 รายการ สินค้าหลัก คือ ปูนสำเร็จรูปฉาบทั่วไป/ฉาบอิฐมวลปูนสำเร็จรูปก่อทั่วไป/ก่ออิฐมวลเบา ปูนซีเมนต์ตกแต่ง Skimcoat /Color Render นอกจากนี้บริษัทฯ ได้ยึดแนวทางการดำเนินธุรกิจเพื่อสร้างความเจริญก้าวหน้าอย่างยั่งยืนให้กับชุมชน สังคม สิ่งแวดล้อม และมุ่งสร้างคุณค่าให้ลูกค้า พนักงาน และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องตามนโยบายของเอสซีจี