คาสเซิล วู้ด กรุ๊ป ( Castlewood Group) ประกาศเปิดตัวโรงแรมระดับเวิลด์คลาส อวอร์ด “ดรีม ภูเก็ต โฮเต็ล แอนด์ สปา” ในจังหวัดภูเก็ตเดือนพฤศจิกายนนี้

ข่าวท่องเที่ยว Monday October 12, 2015 15:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ต.ค.--พราวด์เพลิน - โรงแรมสุดหรูระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บนชายหาดบางเทาขาวสะอาดตา - เคียงคู่มาพร้อมกับเชฟชื่อดังระดับมิชลินสตาร์ ที่พร้อมจะรังสรรค์เมนูเลิศรส ณ ร้านอาหารระดับซิกเนเจอร์ของโรงแรม ทริโลจี (Trilogy) เป็นครั้งแรกของจังหวัดภูเก็ต - การันตีด้วยรางวัลชนะเลิศถึงสามครั้งในด้านโรงแรมที่มีดีไซน์ดีเด่นและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ชื่อดังจากประเทศสิงคโปร์ คาสเซิลวู้ดกรุ๊ป ประกาศการเปิดโรงแรม ดรีม ภูเก็ต โฮเต็ล แอนด์ สปา อย่างเป็นทางการในจังหวัดภูเก็ตเดือนพฤศจิกายนนี้ การเปิดตัวนี้เป็นความร่วมมือทางกลยุทธ์ของพันธมิตรยักษ์ใหญ่ บริษัท เดบิวท์ โฮเต็ล กรุ๊ป (Debut Hotel Group) ที่เป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์แฮมเชีย (Hampshire Brand, Hotel and Asset Management) ที่มีชื่อเสียงจากเมืองนิวยอร์คประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อการพัฒนาและปฏิบัติการสำหรับแบรนด์ไลฟ์สไตล์อย่างดรีมโฮเต็ล ไปในระดับชั้นไฮเอนด์ และขยายการเปิดตัวไปในหลายๆประเทศภายในภูมิภาคเอเชีย โรงแรมจะเปิดให้บริการ 15 พฤศจิกายนนี้ ด้วยจำนวนห้องพัก 174 ห้อง ประกอบด้วย ห้องสวีท และห้องพักแบบวิลล่า ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของชายหาดบางเทาที่โด่งดังของจังหวัดภูเก็ต ซึ่งเป็นแหล่งรวมของโรงแรมอินเตอร์เนชั่นเนลแบรนด์ระดับห้าดาวหลายโรงแรมเข้าด้วยกัน การันตีด้วยรางวัลชะเลิศถึง 3 ครั้ง ในประเภท ดีไซน์ยอดเยี่ยม (New Hotel Construction and Design Thailand) จาก เดอะ เพรสทิจ อินเตอร์เนชั่นแนล โฮเต็ล อวอร์ด เอเชียแปซิฟิค (The Prestigious International Hotel Awards Asia Pacific) ในปี 2555-2556, 2556-2557, และ 2557-2558 ดรีม โฮเต็ล แอนด์ สปา ถูกออกแบบมาเพื่อให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่มีประสิทธิภาพในการลดก๊าซที่ทำลายระบบนิเวศน์ นับเป็นนวัตกรรมด้านการออกแบบโรงแรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และมีการออกแบบการจัดการ เพื่อการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อลดการใช้ทรัพยากรหรือช่วยลดรอยเท้าทางนิเวศน์ในอนาคต นอกจากนี้ ระบบถ่ายเทอากาศถูกออกแบบเพื่อส่งเสริมการไหลเวียนของอากาศ โดยที่ระเบียงและกำแพงนั้นถูกออกแบบด้วยลักษณะพิเศษเฉพาะตัวให้เป็น "กรีนวอลล์ หรือ กำแพงใบไม้สีเขียว" เพื่อช่วยลดความร้อนภายในตัวอาคารและสร้างร่มเงาธรรมชาติให้แก่ทางเดินในโรงแรม ส่วนชั้นดาดฟ้าของอาคาร มีระบบกักเก็บและกรองน้ำฝนธรรมชาติให้เป็นน้ำสะอาดและนำไปใช้ได้ รวมถึงการเลือกใช้หลอดไฟแอลอีดี LED พลังงานต่ำแต่ให้ประสิทธิภาพการส่องสว่างที่สูงมากกว่า สถาปัตยกรรมของโรงแรมยังถูกออกแบบให้กลมกลืนเข้ากับทิวทัศน์ท้องถิ่น เพื่อสร้างประสบการณ์ที่น่าประดับใจแก่แขกผู้เข้าพัก ความหรูหราอันมีสไตล์ ยังเคียงคู่มาพร้อม เชฟระดับมิชลินสตาร์ ที่จะมาปรุงแต่ง รสชาติแห่งความอร่อย ในห้องอาหารซิกเนเจอร์ของโรงแรม ทริโลจี (Trilogy) ที่พร้อมจะมาสร้างประวัติการณ์แห่งรสชาติในจังหวัดภูเก็ตเป็นครั้งแรก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆในโรงแรมประกอบไปด้วย พูลบาร์ (Pool Bar) ที่แขกสามารถว่ายน้ำไปยังบาร์เพื่อสั่งเครื่องดื่มได้ในขณะพักผ่อนอยู่ริมสระ หรือนอนอาบแดดที่เตียงคาบาน่าสุดหรู เลาจน์สุดหรูหรา อินดัลจ์ (Indulge) ที่โอ่อ่าด้วยเครื่องหนังสุดคลาสสิค และการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์เครื่องหนังเก่าแก่สไตล์อังกฤษแห่งแรกในภูเก็ต ทักทายผู้มาเยือนด้วยไวน์นำเข้าพร้อมเสิร์ฟกว่า 200 ชนิด อาหารสไตล์ทาปาส และซิกการ์นำเข้าที่มีให้เลือกสรรอย่างไม่รู้จบ แซงชัวรี่ (Sanctuary) สปาหรูหราระดับไฮเอ็น ที่โฟกัสเกี่ยวกับทฤษฎีแห่งธาตุหลักทั้งห้า ดรีมบีช (Dream Beach) บีชคลับชื่อดังที่มีชีวิตชีวาที่สุดแห่งหนึ่งของจังหวัดภูเก็ต เพียงห้านาทีจากโรงแรม ตั้งอยู่บนหาดลายัน "เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ ดรีม ภูเก็ต โฮเต็ล แอนด์ สปา พร้อมแล้วที่จะให้บริการในปลายปีนี้ เพื่อที่จะได้ต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ที่ชื่นชมงานด้านดีไซน์ และต้องการค้นหา ประสบการณ์ใหม่ๆที่น่าตื่นตาตื่นใจ ดรีม ภูเก็ต โฮเต็ล แอนด์ สปา จะทำให้ทุกนาที ของแขกผู้มาเยือน เป็นช่วงเวลาแห่งความประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่จัดเลี้ยงที่เร้าใจ แนวเพลงสำหรับทุกอารมณ์ และเมนูอาหารที่ไม่เคยมีมาก่อนบนเกาะภูเก็ต" กล่าวโดยมร. เกวิน บรูคคิ้ง หัวหน้าสูงสุดของโรงแรมและรีสอร์ต "ทั้ง เดบิวท์ กรุ๊ป และ ดรีม โฮเต็ล ต่างร่วมกันแบ่งปัน วิสัยทัศน์เดียวกันใน การมอบประสบการณ์ โรงแรมระดับเวิลด์คลาส เรามั่นใจอย่างยิ่งว่า การเปิดตัว ดรีม ภูเก็ต โฮเต็ล แอนด์ สปา ในครั้งนี้ จะเป็นการเติบโตสู่ความสำเร็จร่วมกัน รวมถึงสามารถสร้างผลกำไรให้กับนักลงทุนที่ซื้อสำหรับให้เช่าต่ออีกด้วย การที่ได้ร่วมทุนกับพันธมิตรที่แข็งแกร่งในตลาดเอเชียอย่าง ดรีม โฮเต็ล นั้น ทำให้เราได้ร่วมกัน สร้างปรากฏการณ์ที่น่าทึ่งให้กับธุรกิจโรงแรม ซึ่ง ดรีม ภูเก็ต โฮเต็ล แอนด์ สปา นั้น เป็นเพียงก้าวแรก แห่งความสำเร็จ ที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต" มร. คริส โคเมอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกล่าว คาสเซิลวู้ดกรุ๊ป มีเป้าหมายในการเปิดโรงแรมดรีมโฮเต็ล 20 แห่งภายในเวลา 10 ปีข้างหน้า เพื่อส่งมอบประสบการณ์แสนพิเศษไม่ซ้ำใครในบรรยากาศสุดทันสมัย ให้ทุกนักเดินทางสุดชิค เปี่ยมสไตล์