วินัย พันธุรักษ์’ ชวนรุ่นน้องร่วมสถาบัน จุ๋ม-นรีกระจ่าง’ คลอเพลงรัก ในบางกอกวาไรตี้’ ที่มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษ..Early Bird

ข่าวบันเทิง Tuesday October 13, 2015 10:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ต.ค.-- แค่เปิดตัวก็ได้รับเสียงตอบรับดีมากมาย สำหรับ "บางกอกวาไรตี้" "THE EXCLUSIVE MUSIC DISH@RETROLIVE CAFÉ, QSNCC" จัดโดย "บริษัท พล นิกร กิมหงวน จำกัด" และนักร้องนักดนตรีคุณภาพท่านแรกที่จะมาประเดิมเวทีแห่งนี้ก็คือ "วินัย พันธุรักษ์" ที่จะพารุ่นน้องร่วมสถาบันมาร่วมแจมบนเวทีในครั้งนี้ด้วย "คอนเสิร์ตนี้ถือเป็นคอนเสิร์ตที่มีความใกล้ชิดกับแฟนเพลง ได้เล่าเรื่องราวความเป็นไปต่างๆ ได้พูดคุยกัน เจอกันแบบใกล้ชิด ได้ฟังเพลงเพราะๆ เราเองก็จะร้องเพลงให้ฟังแบบสดๆ แขกรับเชิญก็แน่นอนว่าต้องมีอยู่แล้ว ครั้งนี้เชิญรุ่นน้อง คุณจุ๋ม-นรีกระจ่าง มาร่วมร้องเพลง ความรักเพรียกหา ไปด้วยกัน คุณจุ๋มยังจะเป็นศิลปินในโชว์ครั้งต่อไปด้วย ก็ถือโอกาสมาเปิดตัวบนเวทีของเราซะเลย ที่จะร้องเพลง ความรักเพรียกหา เพราะเพลงนี้เราเป็นต้นฉบับ จุ๋มเอาไปร้องในแนวของเค้าในแนวแจ๊ส ก็เพราะดี คนรุ่นใหม่ๆ หลายคนรู้จักเพลงนี้ก็เพราะจุ๋ม ถือเป็นการเผยแพร่ แสดงว่าเพลงของเรามีคุณค่า จุ๋มเองยังเป็นนักเรียนรุ่นน้องร่วมสถาบันเดียวกันกับผม เรียนที่พณิชยการพระนคร เวลาเจอกันทีก็คุยกันถึงเรื่องความหลัง กัน" "เห็นว่าตั้งแต่มีข่าวออกไป ช่วงนี้ก็มีแฟนๆ เข้าไปจองบัตรเยอะพอสมควร พอเค้ารู้เค้าก็โทรจองบัตรกัน สำหรับตัวผมเอง ช่วงนี้เดินสายเยอะอยู่ แต่ไม่ต้องหวั่นเรื่องสุขภาพเสียง เพราะได้อยู่แล้ว การร้องเพลงไม่มีปัญหาแน่นอน ยังมีกำลังที่จะบังคับเสียง แล้วยังกระฉับกระเฉงดี อารมณ์เราก็คงที่ ช่วงเวลาของคอนเสิร์ตเวลา 11.30-14.30 น. เป็นเวลาที่เหมาะสมนะ สะดวกสำหรับผู้ใหญ่ ถ้าดึกไปก็จะง่วงกันหมด ยิ่งใครจองตอนนี้ เค้ามีโปรโมชั่นพิเศษ..Early Bird ด้วยนะครับ ยังไงก็ซื้อบัตรมาชมกันเยอะๆ นะครับ ถือว่ามาทานอาหารกลางวันอร่อยๆ ร่วมกัน แล้วก็ฟังเพลงเพราะๆ ไปด้วย " "บางกอกวาไรตี้" THE EXCLUSIVE MUSIC DISH@RETROLIVE CAFÉ,QSNCC ณ ห้องอาหารริมทะเลสาบ เรทโทร ไลฟ์ คาเฟ่ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เดือนตุลาคมพบศิลปิน "วินัย พันธุรักษ์" วันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม เวลา 11.30-14.30 น. "จุ๋ม-นรีกระจ่าง คันธมาศ" วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม เวลา 18.30-21.30 น. เดือนพฤศจิกายน พบวงดนตรีระดับตำนาน "พิ้งค์แพนเตอร์" วันอาทิตย์ที่ 8 พฤศจิกายน เวลา 11.30-14.30 น. ปิดท้ายด้วย "เดอะ ฮอทเปปเปอร์ คอรัส" วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤศจิกายน เวลา 18.30-21.30 น. บัตรราคา 1,650 บาท พร้อม โปรโมชั่นพิเศษ..Early Bird เริ่มวันนี้ สำหรับผู้ที่ติดต่อซื้อบัตรล่วงหน้าในทุกๆรอบการแสดง ลดให้ทันทีอีก 200 บาท เหลือ 1,450 บาทต่อท่าน (ราคารวมบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติและเครื่องดื่มแล้ว ยกเว้นเฉพาะเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ทุกชนิด) แต่เฉพาะรอบปฐมฤกษ์วันอาทิตย์นี้ 18 ตุลาคม : วินัย พันธุรักษ์ ทุกท่านที่โทรเข้ามาซื้อบัตรวันนี้ นอกจากรับส่วนลดพิเศษแล้ว ยังมีของขวัญชิ้นพิเศษจากทีมงาน พล นิกร กิมหงวน.."CD สุเทพ วงศ์กำแหง ชุด วันสบายๆกับมิตรต่างวัย" อัลบั้มที่ควรค่าแก่การมีไว้ฟังและสะสม มอบให้อีกท่านละ 1 ชุด โทรสอบถามรายละเอียดและซื้อบัตรที่ คุณรัตน์ 09-8283-5775 ความสุขที่คุ้มค่า คุ้มราคา ที่นั่งในมุมมองที่ดีมีจำนวนจำกัดครับ (สำหรับท่านที่ซื้อบัตรไว้แล้วจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับน่ะครับ ไม่ต้องกลัวพลาดโปรแกรมพิเศษนี้)