ข่าวซุบซิบ: TMA จัดสัมมนา STI Forum การตลาดเชิงสร้างสรรค์

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday October 13, 2015 12:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ต.ค.--สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย มุ่งมั่นและขยันขันแข็งบอสใหญ่แห่ง TMA นางสาววรรณวีรา รัชฎาวงศ์ กรรมการบริหาร สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย (TMA) แว่วววว่า จัดเตรียมเวทีมุมมองนักวิจัยและพัฒนานวัตกรรมให้มีความเข้าใจถึงการตลาดแบบสร้างสรรค์ ในงานสัมมนา STI Forum ภายใต้หัวข้อ Creativity and Commercialization เปิดโอกาสให้นักนวัตกรรมเชิงสร้างสรรค์และผู้ที่เกี่ยวข้องได้เข้ารับฟังแนวทางการปฏิบัติจากผู้เชี่ยวชาญตัวจริงทั้งในประเทศและต่างประเทศ ถึงการเปลี่ยนผ่านของการใช้เทคโนโลยีและการผลิตสินค้าที่ตอบโจทย์ตลาดผู้บริโภค จุดประกายความคิด ในการพัฒนาสินค้าที่มาจากองค์ความรู้ของคนไทย อาทิ ดร.ธัญญวัฒน์ เกษมสุวรรณ ผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรม บริษัท ไทยยูเนี่ยน โฟรเซ่น โปรดักส์ จำกัด รศ.ดร. ตรีทศ เหล่าศิริหงษ์ทอง ที่ปรึกษา สถาบันวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นสูง (THAIST) และ ดร. วิไลพร เจตนจันทร์ ผู้อำนวยการสำนักงานเทคโนโลยี เอสซีจี ....นัดพบกันที่งานในวันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2558 ศกนี้ เวลา 8.30 – 19.00 น. ห้องคริสตัลฮอลล์ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน กรุงเทพฯ
แท็ก นวัตกรรม