ปลุกความมันส์ ระเบิดความสนุกกับเดอะ มิวสิค รันTM บาย เอไอเอ ไวทัลลิตี้ ที่ยิ่งใหญ่และเร้าใจกว่าเดิม

ข่าวบันเทิง Tuesday October 13, 2015 13:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ต.ค.--วิวาลดี้ พับลิค รีเลชั่นส์ ประณัย พรประภา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็กซีด สปอร์ตส์ แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด ประเทศไทย ร่วมกับ มาร์ติน แคปสติก กรรมการผู้จัดการและผู้ก่อตั้ง บริษัท เอ็กซีด สปอร์ตส์ แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด และ มร.แซง ฮุย ลี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด เอไอเอ ประเทศไทย สานต่อความมันส์เต็มรูปแบบ แถลงข่าวจัดงานเดอะมิวสิค รันTM บาย เอไอเอ ไวทัลลิตี้ เป็นปีที่สอง เน้นเปิดประสบการณ์ใหม่ให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถวิ่ง เต้น เล่น ร้อง ให้กระหึ่มทุกก้าวย่างครบทุกสไตล์ ทั้งร็อค พ็อพ โอลด์สคูล ฮิพฮอพ และแดนซ์ ตลอดระยะทาง 5 กิโลเมตร บรรยากาศภายในงานแถลงข่าวเต็มไปด้วยความสนุกสุดมันส์ จากดีเจบอมเบอร์ ซีเล็กต้าที่มาร่วมกระตุ้นต่อมอะดรีนาลีนให้แก่ผู้ร่วมงาน ก่อนที่เหล่าเซเลบริตี้ อย่าง แอริน - สิรีภรณ์ ยุกตะทัต, วู้ดดี้ - วุฒิธร มิลินทจินดา, เนม – ปราการ ไรวา มาส่งต่อความประทับใจและประสบการณ์สนุกสุดเหวี่ยงจากงานในปีที่ผ่านมา พร้อมสัญญากลับมาสร้างสีสันและความสนุกในปีนี้อีกครั้งอย่างแน่นอน เดอะมิวสิค รันTM บาย เอไอเอ ไวทัลลิตี้ จะจัดขึ้นในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2558 ณ สวนหลวง ร.9 โดยผู้เข้าร่วมจะได้รับความสนุกสนานนับตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้าสู่บริเวณงาน อุ่นเครื่องก่อนการวิ่งด้วยการแสดงดนตรีบนเวทีของวงศิลปินดูโอแนวอาร์แอนด์บีพ็อพชื่อดังของเมืองไทย 'ลิปตา' ก่อนที่จะไปสนุกสนานร่วมกันกับกิจกรรมการวิ่งแบบอินเตอร์แอ็คทีฟตลอดระยะทาง 5 กิโลเมตร หลังเข้าเส้นชัย สนุกกันต่อกับอาฟเตอร์ปาร์ตี้โดยพิธีกรชื่อดังประจำงาน แซมมี่ วอลล์เวิร์ค โดยมีดีเจบอมเบอร์ ซีเล็คต้า จากประเทศไทย และ ดีเจไจโร จากประเทศออสเตรเลียที่จะมากระตุ้นอะดรีนาลีนด้วยเพลงมิกซ์สุดมันส์ ให้คุณกระโดดโลดเต้นและโยกสะบัดกันอย่างเต็มที่เพื่อปิดท้ายงานเดอะมิวสิค รัน TM อย่างประทับใจ ร่วมระเบิดความมันส์ไปพร้อมกับการออกกำลังกายในรูปแบบใหม่ ที่จะให้คุณมากกว่าแค่ความสนุก โดยผู้สนใจสามารถซื้อบัตรลงทะเบียนที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา ทั้งประเภทมาตรฐาน (STANDARD) ราคา 700 บาท ซึ่งผู้ลงทะเบียนจะได้รับชุดอุปกรณ์การวิ่ง ได้แก่ เสื้อกีฬา และถุงของที่ระลึกมากมาย ทั้งสติ๊กเกอร์เดอะ มิวสิค รัน TM, ริสแบนด์, สติ๊กเกอร์แทตทูลายเท่ และ ประเภทร็อค สตาร์ (ROCK STAR) ราคา 1,100 บาท สำหรับแฟนตัวจริง ให้คุณเก๋ไก๋กว่าใครด้วยกับอุปกรณ์แต่งกายสุดชิคเสริมพิเศษมากกว่าชุดมาตรฐาน ทั้ง สายรัดแขนสำหรับใส่มือถือ รุ่นเดอะ มิวสิค รัน TM บาย เอไอเอ หมวก Live The Beat Cap และแว่น Rave Shades รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นเฉพาะงานนี้เท่านั้น ติดตามข่าวสารได้ที่ http://www.themusicrun.com/events/bangkok หรือเฟสบุ๊คhttp://www.facebook.com/TheMusicRunTH (จากซ้ายไปขวา) มาร์ติน แคปสติก กรรมการผู้จัดการและผู้ก่อตั้ง บริษัท เอ็กซีด สปอร์ตส์ แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด, วู้ดดี้ – วุฒิธร มิลินทจินดา, มร.แซง ฮุย ลี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด เอไอเอ ประเทศไทย และ ประณัย พรประภา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็กซีด สปอร์ตส์ แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด ประเทศไทย ร่วมแถลงข่าวต้อนรับการกลับมาอันยิ่งใหญ่ของมหกรรมการวิ่งสุดมันส์ เดอะมิวสิค รันTM บาย เอไอเอ ไวทัลลิตี้ (The Music RunTM by AIA Vitality) โดยมีเหล่าเซเลบริตี้เข้าร่วมงานมากมาย อาทิ แอริน - สิรีภรณ์ ยุกตะทัต, เนม – ปราการ ไรวา, จินนี่ – เขริกา โชติวิจิตร, มะลิ – มาลินี แอดเดอเลด โคทส์ และเจน – ณัฐภา กมลเศวตกุญ ณ สยามแอ็ทสยาม ดีไซน์ โฮเต็ล กรุงเทพ
แท็ก เอไอเอ