“ซีคอน บางแค” จัดงาน Eco… So Cool ยกพลโซเชียล... เนรมิตเมืองรักษ์โลก

ข่าวบันเทิง Tuesday October 13, 2015 13:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ต.ค.--ซีคอนดีเวลลอปเมนท์ ซีคอน บางแค จัดงาน Eco… So Cool ยกพลโซเชียล... เนรมิตเมืองรักษ์โลก ตั้งแต่วันที่ 15 - 18 ตุลาคม 2558 บริเวณลานกลาง ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม เนรมิตเมืองในฝันของคนรุ่นใหม่หัวใจสีเขียวบนพื้นที่กว่า 1,500 ตารางเมตร โดยยกขบวนคาแรคเตอร์ที่โด่งดังในโลกโซเชียลออนไลน์กว่า 14 คาแรกเตอร์มาในรูปแบบโมเดลที่ทำจากวัสดุไม้ขนาดยักษ์สูงกว่า 1.5 เมตร ให้คุณได้กระทบไหล่ และเซลฟี่กันจุใจนอกจอมากที่สุดเป็นครั้งแรก อาทิ จ่าพิชิต ขจัดพาลชน จากเพจ Drama Addict, บ่นบ่น, หมาจ๋า, ด.ช.หน้าหมา, ติดลม, ทูนหัวของบ่าว และตัวละครไลน์สติ๊กเกอร์อีกมากมาย อาทิ น้องดูแล จากไทยประกันชีวิต, น้องอีซี่ SCB, น้องมะพร้าว, นายหัวยุ่งกับเต้าหู้แมวจอมป่วน, ปังปอนด์, หนูหิ่นและน้องนุ่น นอกจากนี้ ภายในงาน ยังสามารถเลือกซื้อสินค้า และผลิตภัณฑ์รักษ์โลก ประหยัดพลังงาน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ซึ่งทำจากวัสดุธรรมชาติอีกมากมาย ครอบคลุมทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า หมวกเพ้นท์ลาย, ถังกระดาษ, โมเดลกระดาษ, เสื้อยืดสกรีนด้วยกระดาษ, การ์ดกระดาษป๊อบอัพ, กระเป๋าสตางค์ทำจากเศษไม้ก๊อก, กระเป๋าผ้าเพ้นท์ลาย, นาฬิกาแขวนทำจากไม้, ถุงเท้าแฟชั่น, ต้นไม้ในขวดแก้ว ฯลฯ ที่จะมาสร้างอินสไปร์จุดไฟแห่งความคิดให้ลุกโชน พิเศษ! ในวันที่ 15 ตุลาคม 2558 เพื่อเป็นการสนองนโยบายภาครัฐที่กำหนดให้ทุกวันที่ 15 ของทุกเดือนเป็นวันรณรงค์ลดการใช้ถุงพลาสติก สำหรับลูกค้า 500 ท่านแรกรับฟรี! ถุงกระดาษรักษ์โลก ณ จุดลงทะเบียนภายในงาน เพื่อนำมาแสดงสิทธิ์ในการซื้อสินค้าราคาพิเศษตลอดการจัดงาน 4 วัน (เฉพาะสินค้าที่เข้าร่วมรายการเท่านั้น) และพบกิจกรรม "ชั่งรักษ์โลก" โดยนำกระดาษขนาด A4 สีขาว ที่ผ่านการใช้ซ้ำแล้วจำนวน 100 แผ่น มาแลกรับของรางวัลฟรี...โดยกระดาษที่ได้ทั้งหมด จะนำไปขายเพื่อนำรายได้สมทบทุนสร้างเสื้อเกราะให้ทหาร 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ พลาดไม่ได้กับงาน Eco… So Cool ยกพลโซเชียล... เนรมิตเมืองรักษ์โลก ตั้งแต่วันที่ 15 - 18 ตุลาคม 2558 บริเวณลานกลาง ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 0-2721-8888 ต่อ 314, 326 หรือ www.facebook.com/SeaconBangkaeFanPage, www.seaconbangkae.com
แท็ก ซีคอน