เค.อี.แลนด์ จัดงานแถลงข่าว ศูนย์การค้า เดอะ คริสตัล เฟสใหม่ (เลียบทางด่วนรามอินทรา) พร้อมเปิดให้บริการ “ธันวาคม 2558”

ข่าวอสังหา Tuesday October 13, 2015 15:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ต.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ บริษัท เค.อี.แลนด์ จำกัด โดย นายกวีพันธ์ เอี่ยมสกุลรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เค.อี.แลนด์ จำกัด ขอเรียนเชิญ สื่อมวลชน ร่วมงานแถลงข่าว ศูนย์การค้า เดอะ คริสตัล เฟสใหม่ (เลียบทางด่วนรามอินทรา) พร้อมเปิดให้บริการ "ธันวาคม 2558" นี้ โดยทุ่มงบฯ กว่า 2,000 ล้านบาท (2 พันล้านบาท) ชูจุดขายร้านค้าชื่อดังพร้อมการตกแต่งหรูเริ่ดอลังการระดับเวิลด์คลาส แต่เข้าถึงและสัมผัสได้จริง!! ในวันพุธที่ 14 ตุลาคม 2558 เวลา 10.30 น. ณ ชั้น 2 อาคารอี ห้องบูโลเลค ซีดีซี (CDC) เลียบทางด่วนรามอินทรา พบการแถลงข่าวโดย นายกวีพันธ์ เอี่ยมสกุลรัตน์ กรรมการผู้จัดการ และ นางศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์ กรรมการบริหาร บริษัท เค.อี.แลนด์ จำกัด ในฐานะผู้บริหารโครงการฯ ที่จะมาเปิดเผยถึงความคืบหน้าและความพร้อมของโครงการ ที่มาและวัตถุประสงค์ของการขยาย ศูนย์การค้า เดอะ คริสตัล เฟสใหม่ (เลียบทางด่วน – รามอินทรา) งบประมาณและแผนการลงทุน รูปแบบอาคาร พร้อมรายนามแม่เหล็กร้านค้าชื่อดัง กลยุทธ์ทางการตลาด กลยุทธ์ในการยึดทำเลจุดยุทธศาสตร์แห่งใหม่ ในฐานะผู้บุกเบิกถนนเลียบทางด่วนรามอินทรา ให้คึกคัก