เฮนดริกส์ ยิน เปิดโลกมหัศจรรย์แห่งรสชาติชั้นเลิศ ในงาน “วันเดอร์แลนด์ปาร์ตี้” ณ วิสการ์เพลินจิต

ข่าวบันเทิง Tuesday October 13, 2015 17:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ต.ค.--วิวาลดี้ พับลิค รีเลชั่นส์ เฮนดริกส์ ยิน ยินระดับพรีเมี่ยมจากสก็อตแลนด์ เนรมิตโพรงกระต่ายขึ้นเป็นครั้งแรกในกรุงเทพฯ ณ วิสการ์เพลินจิต เพื่อพาแขกผู้มีเกียรติดื่มด่ำค่ำคืนพิเศษในธีม "วันเดอร์แลนด์ปาร์ตี้" ตอกย้ำแหล่งสังสรรค์มีสไตล์ของผู้มีแนวคิดไร้ขีดจำกัด แขกภายในงานต่างดื่มด่ำไปกับค็อกเทลอันเลิศรสจากเฮนดริกส์ ไม่ว่าจะเป็นยินและโทนิกสุดคลาสสิคเสิร์ฟพร้อมแตงกวาอย่าง เฮนดริกส์ แอนด์ โทนิก(Hendrick's& Tonic) หรือเติมความสดชื่นกับค็อกเทลจากน้ำมะนาวและเบซิลสดอย่างเฮนดริกส์ เบซิล สแม็ช (Hendrick's Basil Smash) รวมถึงเหล้าแอบซินธ์จากน้ำมะนาวและโซดาอย่าง เฮนดริกส์ ฟิซซ์ (Hendrick's Fizz) เทียมจันทร์ สกุลพาณิชย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ประจำประเทศไทย วิลเลี่ยมแกรนด์แอนด์ซันส์กล่าวว่า "เฮนดริกส์ ยิน ได้รับความนิยมอย่างสูงในหมู่นักดื่มของกรุงเทพฯ ด้วยความโดดเด่ดเฉพาะตัวสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเครื่องดื่มสปิริตที่ต้องการดื่มด่ำกับยินที่มีคุณภาพและรสชาติแปลกใหม่ ด้วยการผสมผสานสารสกัดจากกลีบกุหลาบและแตงกวา ทำให้เฮนดริกส์ ยินมีรสชาติสดชื่นและมอบกลิ่นหอมแบบดอกไม้ ซึ่งสามารถสร้างสีสันและความสนุกสนานในงานเลี้ยงสไตล์วันเดอร์แลนด์ปาร์ตี้ในค่ำคืนนี้" เฮนดริกส์ ยินมอบรสชาติที่โดดเด่นและแตกต่างจากยินทั่วไปด้วยการผสมผสานจากส่วนผสมที่แปลกใหม่และหลากหลายโดยดำเนินการกลั่นในเมืองเกอร์แวน หมู่บ้านเล็กๆ ริมทะเลในแคว้นไอร์ไชร์ ประเทศสก็อตแลนด์ จากบริษัทผู้ผลิตเครื่องดื่มที่สืบทอดกันมาจากรุ่นสู่รุ่น ทำให้เฮนดริกส์ยินมีรสชาติที่โดดเด่นจากวัตถุดิบชั้นเยี่ยมที่คัดสรรจากพืชพันธุ์กว่า 11 ชนิด ทั้งดอกไม้ รากไม้ ผลไม้ และเมล็ดพืชจากทั่วโลก โดยผลิตปริมาณจำกัดเพียงครั้งละ 450 ลิตร (จากภาพ)เทียมจันทร์ สกุลพาณิชย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดประจำประเทศไทย วิลเลี่ยมแกรนด์แอนด์ซันส์ (ที่ 3 จากซ้าย) พร้อมทีมงานเนรมิตปารตี้เปิดโลกมหัศจรรย์กับ "เฮนดริกส์ยิน: วันเดอร์แลนด์ปาร์ตี้" โดยมีแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง ณวิสการ์เพลินจิต