เรื่องย่อคนละโลก

ข่าวบันเทิง Wednesday October 14, 2015 09:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ต.ค.--สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ออกอากาศทุกวันจันทร์ – วันอังคารเวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 20 ตุลาคม นี้ บทประพันธ์ : ม.มธุการี บทโทรทัศน์ : ปณธี กำกับการแสดง : ชัยวุฒิ เทพวงษ์ แนวละคร : ดราม่า ผลิตโดย : บริษัท คนทีวี (ไทยแลนด์) จำกัด ออกอากาศ : ทุกวันจันทร์ – วันอังคารเวลา 20.30 น. (แทนละครเพลิงตะวัน) จำนวน : 15 ตอน (ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 20 ตุลาคม 2558 ถึงวันอังคารที่ 8 ธันวาคม 2558) ทิเบต (ซี ศิวัฒน์) หนุ่มแสนซื่อ จากบ้านที่ต่างจังหวัด เพราะทะเลาะกับพ่อเลี้ยง มาหางานทำที่กรุงเทพฯ กับ แม่รัญจวน (ต้อม รัชนีกร) และ บุษย์ น้องสาวต่างพ่อ (ครีม นภัสสร) ทิเบตมาทำงานเป็นพนักงานยกกระเป๋าที่โรงแรม วันแรกของการทำงาน ทิเบตก็ก่อเรื่องเข้า เมื่อถูก คลเมขลา ศักการะ (ปู ไปรยา) ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ของทางโรงแรม เข้าใจผิดว่าทิเบตเป็นขโมย ผิดกับทิเบตที่หลงรักคลเมขลาตั้งแต่แรกเห็น ทิเบตถูกไล่ออกทันทีตั้งแต่วันแรก แต่เมื่อคลเมขลา รู้ว่าตัวเองเข้าใจผิด เธอจึงรีบไปขอโทษ และให้กลับมาทำงานตามเดิม ทิเบตรู้สึกประทับใจในตัวคลเมขลา แต่เมื่อคิดว่าเธอเป็นถึงหลานเจ้าของโรงแรมก็ทำให้ทิเบตเจียมตัวว่าเธอกับเขาเสมือนอยู่คนละโลกกัน รัญจวนกับบุษย์กำลังจะเข็นรถข้าวแกงไปขาย แต่ก็โดนเจ้าหนี้ของพ่อเลี้ยงมาตามทวงหนี้ ทำลายข้าวของพร้อมทั้งขู่ว่าให้เวลาสามวันในการหาเงินมาคืน ทิเบตจำใจต้องไปทำงานพิเศษเป็นเด็กนั่งดริ้ง คลเมขลาเจอทิเบตก็จำได้ เธอเสียความรู้สึกกับทิเบตมาก เข้าใจว่าทิเบตเป็นคนที่ทำทุกอย่างเพื่อเงิน เพื่อนคลเมขลาเห็นทิเบตก็ถูกใจเลยบอกให้ทิเบตมาเต้นให้เพื่อนเธอที่เกิดวันนี้ ทิเบตมาเต้นโดยไม่เห็นว่าเป็นคลเมขลา แต่สุดท้ายก็เห็นจนได้ คลเมขลารู้สึกแย่มากจึงเอาเงินฟาดหัวทิเบตก้อนหนึ่ง พร้อมกับสั่งไม่ให้ทิเบตกลับไปทำงานที่โรงแรมอีก ทิเบตมีเงินไปใช้หนี้ แต่กลับตกงาน ทิเบตได้พบกับมิสเตอร์ซาซูเกะ (หมู ดิลก) นักธุรกิจชาวญี่ปุ่นขณะถูกลอบทำร้าย มิสเตอร์ซาซูเกะถูกยิงแต่ทิเบตได้ช่วยเหลือดูแลจนเขาหายดี มิสเตอร์ซาซูเกะประทับใจในตัวทิเบตมาก จึงได้ให้นามบัตรเอาไว้ และบอกว่าหากต้องการความช่วยเหลืออะไรก็ให้ติดต่อมาได้เสมอ บุษย์มาทำงานเป็นแม่บ้านที่โรงแรมของคลเมขลา บุษย์เจอเข้ากับกานน (ปูไข่ พงศ์สิรี) ญาติของคลเมขลา กานนถูกใจและพยายามลวนลามบุษย์หลายครั้ง บุษย์พยายามจะหนีแต่ไม่สำเร็จ เธอถูกกานนขืนใจอย่างไม่ปราณีและทิ้งเธอไว้ คลเมขลารู้เรื่องที่เกิดขึ้นก็คิดว่าบุษย์คงมีนิสัยไม่ต่างจากทิเบต พี่ชายที่ทำทุกอย่างได้เพื่อเงิน บุษย์พยายามฆ่าตัวตาย ทิเบตพอรู้เรื่องที่เกิดขึ้นก็โกรธมาก จึงแจ้งความจับกานนจนเป็นข่าวลงหนังสือพิมพ์ คลเมคลาจะให้เงินบุษย์เพื่อให้จบข่าวทิเบตไม่พอใจที่คลเมคลาใช้เงินแก้ปัญหา ชัชชัย (จิณ จิณณะ) ตำรวจหนุ่มที่แอบชอบบุษย์ สงสัยในเรื่องที่เกิดขึ้นจึงไปโน้มน้าวจนบุษย์ยอมเล่าทุกอย่างให้ฟัง ชัชชัยบอกให้คลเมคลาเข้าใจเรื่องที่เกิดขึ้น คลเมคลารู้สึกผิดกับบุษย์มาก ทางด้านกานนโมโหที่โดนกักบริเวณไม่ให้ไปเที่ยวที่ไหน จึงสั่งให้คนไปลอบยิงทิเบตจนบาดเจ็บหนักต้องเข้าโรงพยาบาล เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลพบกับนามบัตรของซาซูเกะเข้าจึงโทรไปแจ้ง ซาซูเกะส่งคนไปรับทิเบตมาดูแลรักษาจนหายดี และยังปลดหนี้ทั้งหมดให้ทิเบตอีก พร้อมกับพาทิเบตไปทำงานด้วยที่ญี่ปุ่น ที่ญี่ปุ่น....ซาซูเกะรับทิเบตเป็นลูกบุญธรรม ส่งเสียให้เรียนหนังสือจนจบปริญญาโทด้านบริหารธุรกิจ นอกจากนั้นทิเบตยังได้เรียนศิลปะป้องกันตัว ความเป็นคนหัวดีทำให้เขาเรียนรู้ได้เร็วทั้งวิชาการและการต่อสู้ ครั้งหนึ่งซาซูเกะถูกลอบทำร้าย แล้วทิเบตเอาตัวเข้าช่วยจนบาดเจ็บแต่ก็จับตัวคนร้ายได้ ทำให้ซาซูเกะยิ่งรักทิเบต และยกกิจการทุกอย่างให้ทิเบตดูแล ตลอดเวลา 3 ปี ทิเบตเฝ้าอดทน เพียรพยายามจนเปลี่ยนตัวเองได้สำเร็จ แล้วในที่สุดก็ถึงเวลาที่ทิเบตจะได้กลับมาแก้แค้น ซาซูเกะรู้ความต้องการข้อนี้ของทิเบตดี ซ้ำยังสนับสนุนให้ทิเบตจัดการคนที่ทำร้ายเค้า แล้วโชคก็เข้าข้างเมื่อทิเบตรู้ข่าวว่าคลเมขลาเพิ่งแต่งงานกับปุราณ (ธีร์ วณิชนันทธาดา) และจะมาฮันนีมูนที่ญี่ปุ่น เค้าแอบเจ็บเพราะลึกๆยังชอบคลเมขลาอยู่ แต่ทิเบตก็ต้องย้ำกับตัวเองว่าครอบครัวของคลเมขลาทำอะไรเอาไว้กับเค้าบ้าง สิ่งที่เค้าต้องทำคือ "แก้แค้น" เท่านั้น ทิเบตตีสนิทจนคลเมคลาและปุราณเชื่อใจ ทิเบตหาทางให้ทั้งสองแยกกันโดยให้ปุราณไปเล่นการพนันที่บ่อนของทิเบต ลูกน้องดูแลปุราณให้มือขึ้น เล่นได้เงินเยอะแยะ ปุราณติดลมไม่ยอมพาคลเมคลาออกไปเที่ยว ทิเบตจึงแกล้งอาสาพาไปเที่ยวชนบทในญี่ปุ่น คลเมขลามีความสุขมากจนลืมไปว่าไม่พอใจปุราณอยู่ ทิวทัศน์ธรรมชาติทำให้คลเมขลาเพลิดเพลิน ทิเบตดำเนินแผนการต่อไป โดยแกล้งทำเป็นรถเสีย กลับเข้าเมืองไม่ได้ จำต้องค้างคืนที่นี่ ทิเบตกับคลเมขลาไปเปิดโรงแรมแบบเรียวกัง (โรงแรมสไตล์ญี่ปุ่นอยู่) โรงแรมนั้นเป็นของซาซูเกะ ทิเบตจึงวางแผนบอกว่ามีห้องพักเหลือห้องเดียว สองคนจำต้องนอนห้องเดียวกัน แต่ทิเบตแสดงความเป็นสุภาพบุรุษโดยการออกไปนอกห้อง ทำให้คลเมขลาประทับใจมาก และเริ่มรู้สึกว่าเธอน่าจะเจอทิเบตก่อนหน้านี้ ทั้งคู่ลาจากกัน คลเมขลารู้สึกเศร้า แต่ทิเบตกลับสะใจที่ทำให้คลเมขลามีใจให้กับเค้าได้สำเร็จ ทิเบตมาดูแลธุรกิจใหม่ของซาซูเกะที่ประเทศไทย นั่นคือการเปิดตัวคอนโดริมแม่น้ำ ทิเบตเลือกโรงแรมของคลเมขลาในการเปิดตัว ในฐานะนักธุรกิจใหญ่ ไม่มีใครจำทิเบตได้ ทิเบตกลับไปเยี่ยมแม่กับบุษย์ที่บ้าน ตอนนี้ น้องเสือ (แมมมอส ชวกร) ลูกชายของบุษย์ที่เกิดจากบุษย์กับกานนโตได้สามขวบแล้ว ทิเบตรักหลานคนนี้มากถึงแม้จะเกลียดพ่อของเสือก็ตาม ปุราณกลับมาที่ไทยก็ยังเล่นพนัน แต่ไม่ได้มือขึ้นเหมือนตอนอยู่ที่ญี่ปุ่น และยังกู้เงินทิเบตไปลงทุนธุรกิจจนขาดทุนเป็นหนี้หลายสิบล้าน และทิเบตยังซื้อหุ้นของโรงแรมคลเมคลาจนกลายเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ แผนการแก้แค้นของทิเบตกลับทำให้ทิเบตถลำลึกรักคลเมขลามากขึ้น จนรู้สึกขาดเธอไม่ได้ ซาซูเกะเห็นสายตาที่ทิเบตมองคลเมขลาก็รู้ทันทีว่าทิเบตพ่ายแพ้แล้ว แต่ทิเบตปากแข็งยืนยันว่าเค้าไม่ได้ชอบคลเมขลา เค้าจะทำให้เธอและครอบครัวเจ็บปวด ทิเบต บีบให้ปุราณหาเงินมาใช้คืน จึงขอคลเมขลาแลกกับการยกหนี้ทั้งหมด ทิเบตเตรียมแถลงข่าวเรื่องงานแต่งเจ้าสาวไม่ใช่คลเมขลา แต่เป็นนิลปัทม์ (โย ปราณวรินทร์) คลเมขลาเสียใจมาก ชัชชัยเล่าให้ทิเบตฟังว่าคลเมขลาเป็นคนให้เค้ามาคอยดูแลบุษย์กับลูก ซ้ำยังช่วยออกค่าใช้จ่ายเลี้ยงดูบุษย์กับลูกทุกอย่าง ที่คลเมขลาไม่มาดูแลด้วยตัวเอง เพราะละอายใจไม่กล้าสู้หน้าบุษย์ที่โดนกานนทำร้าย คำพูดของชัชชัยทำเอาทิเบตอึ้งที่เข้าใจคลเมขลาผิด ในขณะที่ทุกอย่างกำลังจะคลี่คลาย ซาซูเกะมีคำสั่งใหม่ให้ทิเบตฆ่าคู่ค้าที่อเมริกา ซึ่งทิเบตกำลังจะไปส่งของ เพราะรู้ว่าคู่ค้าทรยศ ทิเบตหนักใจเป็นครั้งแรก และในเวลาเดียวกันทิเบตได้รู้ว่าคลเมขลาท้อง ทิเบตตามมาง้อคลเมขลา เธอให้เขาเลือกระหว่างเธอกับลูก หรืองาน คลเมขลารู้ว่าธุรกิจที่ทิเบตทำเป็นงานผิดกฎหมาย เขาทำทุกอย่างเพื่อให้อยู่โลกคนรวยเหมือนเธอแต่เธอกลับปฏิเสธ คลเมขลาย้ำว่าสิ่งที่เขาทำตอนนี้ต่างหากที่ทำให้เราอยู่คนละโลกกัน ทิเบตบินไปหามิสเตอร์ซาซูเกะเพื่อขอเลิกงานทั้งหมด และถอนตัวออกจากแก๊ง มิสเตอร์ซาซูเกะผิดหวังในตัวทิเบตมาก แต่ทำอะไรไม่ได้นอกจากทำตามกฎนั่นคือ คนทรยศสมควรตาย ลมหายใจสุดท้ายของทิเบตถูกปลิดออกจากร่าง เป็นเวลาเดียวกับที่คลเมขลาอ่านอีเมล์จากทิเบต ที่บอกว่าเค้าเลือกเธอกับลูก และกำลังจะกลับมาหาเธอเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ เธอจึงรอคอยเขาอย่างมีความหวัง คาแร็กเตอร์ตัวละคร 'คนละโลก' ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ รับบท ทิเบต ชายหนุ่ม เกิดและโตในชุมชนปักษ์ใต้แห่งหนึ่ง เป็นคนมุมานะ ขยันทำงาน รักเดียวใจเดียว แต่เจ้าคิดเจ้าแค้น หากฝังใจกับเรื่องอะไรแล้วจะจำเรื่องนั้นไปจนวันตาย ยอมหันหลังให้ความดีเมื่อถูกกระทำเยี่ยงสัตว์ตัวหนึ่ง หายไปจากเมืองหลวง 2-3 ปี ก่อนจะกลับมาในฐานะมหาเศรษฐีและเอาคืนกับคนทุกคนที่ทำร้ายครอบครัวเขา จนกระทั่งได้กลับมาพบรักแรกที่เขา ปู ไปรยา สวนดอกไม้ รับบท คลเมขลา ศักการะ สาวสวย หลานสาวสุดรักของคุณหญิงศรีเมือง มั่นใจในตัวเอง แต่ใจดีขี้สงสาร เห็นใจคนที่จนกว่าไม่แบ่งชั้นวรรณะ มีจิตใจบริสุทธิ์จนเปลี่ยนใจคนแข็งกร้าวอย่างทิเบตให้กลับมาเป็นคนมีหัวใจอีกครั้ง จิณ จิณณะ นวรัตน์ รับบท ร้อยตำรวจเอกชัชชัย เพื่อนคลเมขลาสมัยมัธยม ซื่อตรง ช่างสังเกต อารมณ์ดี แต่เวลาทำงานคือทำจริง ยึดมั่นในจรรยาบรรณ แอบชอบบุษย์แม้จะรู้ว่าบุษย์เคยถูกข่มขืนก็ไม่สนใจ ผิดกับแม่ของเขาที่รับไม่ได้ และคิดจะให้ชัชชัยจีบคลเมขลาซึ่งมาจากตระกูลผู้ดีเก่า ครีม นภัสสร เอี่ยมเจริญ รับบท บุษย์ น้องสาวต่างพ่อของทิเบต เรียบร้อย อ่อนต่อโลก มองโลกในแง่ดี มีฝีมือด้านการทำงาน ขยัน ใจเย็น ถูกกานนข่มขืนทำให้กลายเป็นคนซึมเศร้า จนกระทั่งได้พบรักครั้งใหม่กับนายตำรวจหนุ่มอนาคตไกล ชีวิตกลับมามีหวังอีกครั้ง แม้จะถูกแม่ฝ่ายชายกีดกันก็ตาม ปูไข่ พงศ์สิริ บันลือวงศ์ รับบท กานน ลูกติดของนิลสี เอาแต่ใจตัวเอง ชอบข่มคนที่จนกว่าและเหยียดหยามว่าคนละชั้นกัน ซาดิสก์ ชอบความรุนแรงและชอบนอนกับผู้หญิง โดยเฉพาะคนที่ต่ำต้อย ด้วยมั่นใจว่าไม่มีใครกล้าเรียกร้อง ตอนหลังหนักข้อขึ้นถึงขั้นฆ่าคู่นอนทิ้ง จนกลายเป็นคดีฆาตกรรมต่อเนื่อง หลงรักคลเมขลา อยากได้เธอมาครอบครอง มีโรคประจำตัวคือ ไบโพล่าร์ โย ปราณวรินทร์ ปามี รับบทท นิลปัทม์ น้องสาวต่างพ่อของกานน สาวเปรี้ยว เฉี่ยว มั่นใจในตัวเอง ไม่ฉลาด เรียนไม่จบ ชอบอวดรวย ควงผู้ชายไม่ซ้ำหน้า แอบชอบทิเบต แต่เพราะจนกว่าเลยได้แต่มอง ตอนหลัง ตกเป็นเครื่องมือของทิเบตเพื่อแก้แค้นกานน ธีร์ วณิชนันทธาดา รับบท ปุราณ คู่หมั้นของคลเมขลา เห็นแก่ตัว ไม่ค่อยฉลาด ครอบครัวกำลังจะล้มละลาย เชื่อฟังแม่ เลยพยายามจะจับคลเมขลา ตกเป็นเครื่องมือของทิเบตในการแก้แค้น เพราะความโลภ ตอนหลังติดการพนันอย่างหนัก ในที่สุดก็สูญเสียทั้งทรัพย์สินและคนรักไป จารุวรรณ ปัญโญภาส รับบท คุณหญิงศรีเมือง ย่าของคลเมขลาวัยประมาณ 65-70 ปี เป็นครอบครัวตระกูลเก่าแก่ จึงค่อนข้างหวงแหนในเกียรติยศชื่อเสียงของวงศ์ตระกูล ชื่นชมคนเก่ง เกลียดคนที่มีนิสัยต่ำๆ ชอบคนเอาใจ มองการณ์ไกลในอนาคตหลานสาว แต่สุดท้ายก็ผิดพลาดไปหมด แก้ว อภิรดี ภูวตานนท์ รับบท คุณนิลสี แม่ของกานนกับนิลปัทม์ วัยประมาณ 40-45 ปี ภรรยาของศรีวิชัย เคยอยู่สลัมและเป็นเด็กเชียร์เบียร์มาก่อน โลภ ติดนิสัยและชอบทำตัวไม่สมกับได้ผู้ดีเก่าเป็นสามี ชอบโวยวาย ไม่มีความเป็นผู้ดี มีลูกติดตั้งแต่วัยสาว จนกระทั่งแต่งงาน เบื่อสามีที่ทำแต่งาน เลยแอบเล่นชู้กับศรีวิศาล พี่สามี ทำให้สามีเสียใจขับรถไปประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต ขณะที่ภรรยาศรีวิศาลรับไม่ได้ จึงขอหย่าและหนีไปอยู่ต่างประเทศ เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ รับบท คุณนิโลบล แม่ของปุราณ วัยประมาณ 45-50 ปี เป็นคนโลภ ชอบอวดรวยซื้อเพชรพลอยเยอะ คบแต่พวกเศรษฐี ไม่มีหัวทางธุรกิจ ครอบครัวจึงไม่เหลือสมบัติ แถมบริษัทกำลังจะล้มละลาย พยายามให้ลูกชายจับคลเมขลา แต่เมื่อผิดแผนก็โทษว่าเป็นความผิดของฝ่ายหญิงที่มีคนใหม่ พลรัตน์ รอดรักษา รับบท ศรีวิศาล พ่อของคลเมขลา วัยประมาณ 45-50 ปี จิตใจโลเล ไม่เก่งเรื่องการบริหารจัดการ ผลาญเงินมากกว่าที่มีรายได้ เหยียดหยามคนที่ต่ำต้อยกว่า และเห็นเงินเป็นพระเจ้า แอบเล่นชู้กับนิลสีโดยไม่สนใจความรู้สึกใคร รัชนีกร พันธุ์มณี รับบท รัญจวน แม่ของทิเบตและบุษย์ วัยประมาณ 40-45 ปี เป็นช้างเท้าหลังที่ดี ไม่ค่อยมีปากมีเสียงกับใคร เคยเป็นสาวใช้บ้านไพโรจน์และถูกข่มขืนจนตั้งท้อง ถูกบังคับให้ทำแท้ง เลยหนีไปอยู่สลัม เมื่อคลอดทิเบตออกมาก็ปลูกฝังไม่ให้ไปข้องแวะกับคนรวย เพราะเรามันอยู่คนละโลกกัน ตั้งใจเลี้ยงลูกชายอย่างดี ต่อมามีสามีใหม่ และมีลูกด้วยกัน คือ บุษย์ อายุห่างจากทิเบตประมาณ 5 ปี รักและเกรงกลัวลูกชายมากโดยเฉพาะช่วงหลังที่เขากลับมาร่ำรวยผิดปกติ อมีนา พินิจ รับบท ลลิสา หรือ ลิชชี่ ไฮโซสาววัย 25 คู่ขากานน ตอนหลังมาหลงรักทิเบตจึงทำตัวเข้ามาแทรกกลางเขากับคลเมขลา ดิลก ทองวัฒนา รับบท มิสเตอร์ชาชูเกะ พ่อค้านักธุรกิจชาวญี่ปุ่นวัยประมาณ 60 ปี มีทั้งธุรกิจถูกกฎหมายและผิดกฎหมายถือเป็นมาเฟียคนหนึ่ง ใจเด็ด ชอบคนที่ซื่อสัตย์อย่างทิเบต จึงรับเข้ามาร่วมงาน และเป็นมือขวา แต่มีกฎว่า ผู้ที่เข้ามาแล้ว จะออกไปได้เมื่อหมดลมหายใจเท่านั้น ไดสุเกะ สุกี้คาวา รับบท โทรุ คนสนิทของทิเบต อายุประมาณ 35-40 ปี เป็นคนที่คอยดูแล และสอนทิเบตในทุกๆอย่าง เป็นคนมีวิสัยทัศน์ และสนุกสนาน กะล่อนนิดๆ เจ้าชู้หน่อยๆ สิทธิพันธ์ กลมเกลี้ยง รับบท หนุ่ม เพื่อนของทิเบต คบกันมาตั้งแต่อนุบาล เป็นคนที่รู้จักทิเบตดีที่สุด อารมณ์ดี คิดบวก ขยัน อดทน มีความพยายาม รักใครรักจริงไม่ติงนัง ปริษา ทนาวิวัฒน์ รับบท คุกกี้ พนักงานประชาสัมพันธ์สาวร่างเล็ก หน้าตาน่ารัก แต่งตัวเก่ง พูดจาคล่องแคล่ว มีจริต พอสมควร แอ๊บแบ๊วในบางครั้ง แต่บทจะโหดก็โหดจนน่ากลัว พิพัฒน์พล โกมารทัต รับบท ไพโรจน์ เศรษฐีพันล้าน พ่อแท้ๆของทิเบตวัยประมาณ 45-50 ปี ไมมีความรับผิดชอบ ใจร้าย หน้าเลือด เพื่อนสนิทคุณนิโลบล นิสัยคล้ายกัน ตอนหลังล้มละลาย จึงหันไปค้ายา เมื่อรู้ว่าลูกชายที่เคยทอดทิ้งกลับมารวย ก็คิดมาทวงสิทธิ์ความเป็นพ่อ วีระชัย หัตถโกวิท รับบท บุญ สามีใหม่รัญจวน พ่อของบุษป์วัยประมาณ 40-45 ปี ติดเหล้าติดการพนัน ชอบรีดไถรัญจวน และหาเรื่องทะเลาะกับทิเบตตลอดเวลา เห็นแก่ตัว สุดท้ายต้องตายเพราะถูกเจ้าหนี้นอกระบบตามฆ่า จิรพัชร์ อินทรสถิตย์ รับบท วันชัย ลูกน้องคนสนิทของไพโรจน์ เป็นมือเป็นเท้าให้ไพโรจน์ในทุกๆเรื่อง เป็นคนเอาจริง ใจคอโหดเหี้ยม รักเจ้านาย ชวกร ภาชนะทิพย์ รับบท น้องเสือ ลูกของบุษย์ที่เกิดจากกานน วัย 3 ขวบ น้องเสือเป็นเด็กน่ารัก ยิ้มเก่ง เลี้ยงง่าย ใครเห็นใครก็รัก ขี้อ้อน และฉลาด รายชื่อนักแสดง - ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ รับบท ทิเบต - ไปรยา สวนดอกไม้ รับบท คลเมขลา ศักการะ - จิณณะ นวรัตน์ รับบท ร้อยตำรวจเอกชัชชัย - นภัสสร เอี่ยมเจริญ รับบท บุษย์ - พงศ์สิริ บันลือวงศ์ รับบท กานน - ปราณวรินทร์ ปามี รับบทท นิลปัทม์ - ธีร์ วณิชนันทธาดา รับบท ปุราณ - จารุวรรณ ปัญโญภาส รับบท คุณหญิงศรีเมือง - อภิรดี ภูวตานนท์ รับบท คุณนิลสี - เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ รับบท คุณนิโลบล - พลรัตน์ รอดรักษา รับบท ศรีวิศาล - รัชนีกร พันธุ์มณี รับบท รัญจวน - อมีนา พินิจ รับบท ลลิสา หรือ ลิชชี่ - ดิลก ทองวัฒนา รับบท มิสเตอร์ชาชูเกะ - ไดสุเกะ สุกี้คาวา รับบท โทรุ - สิทธิพันธ์ กลมเกลี้ยง รับบท หนุ่ม - ปริษา ทนาวิวัฒน์ รับบท คุกกี้ - พิพัฒน์พล โกมารทัต รับบท ไพโรจน์ - วีระชัย หัตถโกวิท รับบท บุญ - จิรพัชร์ อินทรสถิตย์ รับบท วันชัย - ชวกร ภาชนะทิพย์ รับบท น้องเสือ - สลิลรัชต์ ดำรงนิธิภักดิ์ รับบท ต้อย - สุวรรณ บวรศิริเกียรติ รับบท ยง