ภาพข่าวโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ให้การต้อนรับมิสไทยแลนด์เวิลด์ และมิสเมียนมาร์เวิลด์ 2015

ข่าวทั่วไป Wednesday October 14, 2015 09:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ต.ค.--โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ และ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ นำโดย ไซมอน เจ ฮอลล์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดประจำภาคพื้นประเทศไทย อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ลส์ กรุ๊ป (คนที่ห้าจากซ้าย) ให้การต้อนรับมิสเมียนมาร์เวิลด์ 2015 และ มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2015 โดยการนำของบริษัท บีอีซี-เทโรเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท ทรูวิชั่นส์ จำกัด (มหาชน) เพื่อเป็นการเก็บตัวและทำกิจกรรมฝึกมารยาทบนโต๊ะอาหาร ณ ห้องอาหารไฟล์เพลส กริลล์ แอนด์ บาร์ รายชื่อจากซ้ายไปขวา 1. นิภาพรรณ มารศรี ผู้จัดการห้องอาหารไฟร์เพลส กริลล์ แอนด์ บาร์ 2. ณัฐธภา ชัยถิรสกุล ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ และ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ 3. คิน ยาดานา ตินมยิน มิสเมียนมาร์เวิลด์ 2015 4. ธัญชนก มูลนิลตา มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2015 5. ไซมอน เจ ฮอลล์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดประจำภาคพื้นประเทศไทย อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ลส์ กรุ๊ป 6. ลู คริสเต็นเซ่น ผู้จัดการห้องอาหารทีโอ มีโอ 7. สจ๊วต แม็คดอนแนล ผู้อำนวยการโครงการ บริษัท บีอีซี-เทโรเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท ทรูวิชั่นส์ จำกัด (มหาชน)