มาแล้ว!!!! ที่สุดของความมันส์ที่ชาวสกาพังก์รอคอย Reel Big Fish Live In Bangkok

ข่าวบันเทิง Wednesday October 14, 2015 09:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ต.ค.-- ข่าวที่ร้อนและแรงทั่วทุกหัวระแหงชาวร็อคในนาทีนี้ เห็นจะไม่พ้นเรื่องราวของการมาเยือนเมืองไทยครั้งแรกของวงสกาพังก์ที่สุดโคตรร้อนแรงที่สุดแห่งยุค หลังจากที่ปล่อยให้แฟนๆ ชาวร็อค สกา ยันถึงชาวพังก์รอคอยกันมานาน นาทีนี้แฟนชาวสกาพังก์เตรียมตัวมาพบกับที่สุดของความมันส์ส่งท้ายปีกันกับคอนเสิร์ตครั้งแรกของพวกเขาในเมืองไทย Reel Big Fish Live In Bangkok Reel Big Fish ถือเป็นที่สุดของวงสกาพังก์อันดับต้นๆ ของโลก พวกเขารวมหัวกันเล่นดนตรีทางตอนใต้ของแคลิฟอร์เนียจนชื่อเสียงเริ่มดังกระฉ่อนในช่วงกลางยุค 90 ที่เป็นยุคทองของวงสกาพังก์ร็อคอย่างวง No Doubt และวง Sublime โดยเฉพาะความโดดเด่นจากการแสดงสดสุดมันส์บนเวที แถมด้วยอารมณ์ขันที่เป็นที่ถูกอกถูกใจวัยรุ่น แนวเพลงป๊อบนิวเวฟที่มีเนื้อหาเสียดสีแสบๆ คันๆ ตลอดจนการผสมผสานความเป็นเมทัลสกาไว้ในบทเพลง โดยเฉพาะซิงเกิ้ล "Sell Out" ที่ดังกระฉ่อนถีบให้พวกเขาผุดขึ้นมาจากวงใต้ดินทั่วไปเป็นที่สนใจในวงกว้าง เดิมวงประกอบไปด้วยสมาชิก 3 คน ได้แก่ แอรอน บาร์เร็ต (ร้องนำและกีตาร์) แมทท์ วอง (เบส) และแอนดรูว์ กอนซาเลซ (กลอง) ต่อมาได้มีการปรับเปลี่ยนสมาชิกของวง รวมถึงการเพิ่มสมาชิกในวงเพื่อเล่นแนวเพลงสกามากขึ้นโดยมีอัลบั้มแรกชื่อ "Everything Sucks" ออกในปี 1995 ต่อมาได้เซ็นสัญญากับค่ายโมโจ เรคคอร์ดส์ มีผลงานชุดแรกภายใต้ชายคาโมโจ "Turn the Radio Off" ในเดือนสิงหาคม ปี 1996 พร้อมด้วยทัวร์คอนเสิร์ตเปิดอัลบั้มอย่างต่อเนื่อง อัลบั้มต่อมา "Why Do They Rock So Hard" มีซิงเกิ้ลเด่นๆ อย่าง "Sell Out" ตามด้วยอัลบั้ม "Everything Sucks" ในต้นปี 2000 อัลบั้มต่อมา "Cheer Up!" ในปี 2002 แนวเพลงมีความเป็นร็อคมากขึ้น พร้อมได้ขึ้นเวทีเดียวกับวงชื่อดังอย่าง Sum 41, Catch 22, Lucky Boys Confusion, the Matches และ Zebrahead เดือนเมษายน 2005 "We're Not Happy 'Til You're Not Happy" อัลบั้มถัดมาปี 2006 เดือนสิงหาคม พวกเขาออกอัลบั้มแผ่นคู่ "Our Live Album Is Better Than Your Live" และกุมภาพันธ์ ปี 2007 ออกอีพีอัลบั้มร่วมกับวง Zolof the Rock & Roll Destroyer ชื่อ "Duet All Night Long" และพวกเขายังคงทำงานออกมาอย่างต่อเนื่องอีก 2 อัลบั้มคือ "Monkeys for Nothin' and the Chimps for Free", "Fame, Fortune and Fornication" และอัลบั้มล่าสุด "Candy Coated Fury" ในปี 2012 นับเป็นอัลบั้มลำดับที่ 8 หลังจากที่ห่างหายจากการออกอัลบั้มไปถึง 5 ปี แต่สิ่งที่การันตีให้พวกเขายังเป็นหนึ่งในดวงใจของแฟนๆสกาพังค์ก็คือการแสดงสดที่ขึ้นชื่อ และด้วยชื่อเสียงตรงนี้เองทุกครั้งที่พวกเขาได้แสดงสดถือเป็นอะไรที่แฟนๆ กระหายใคร่ชมเป็นที่สุด และเมื่อพวกเขากาแผนที่ตารางทัวร์ลงมาที่ประเทศไทย มีหรือที่แฟนเพลงชาวไทยจะพลาด พบกับที่สุดของวงสกาพังก์ระดับต้นๆ ของโลก Reel Big Fish กับ Reel Big Fish Live In Bangkok การแสดงสดที่จะกระตุกต่อมความมันส์กันแบบพังก์ๆ ให้มันส์สุดๆ ยิ่งกว่าครั้งไหน ศุกร์ที่ 20 พฤศจิกายน นี้ ณ Live House Studio Bangkok ประตูเปิดหนึ่งทุ่มตรง เริ่มแสดงความมันส์กันสองทุ่ม บัตรราคา 1500 บาท ด่วน อย่ารอช้า จำกัดจำนวน 800 ใบเท่านั้น