“ศรราม น้ำเพชร” ปลื้มปริ่ม “ชาม ไอยวริญท์” หอบดอกไม้ช่อโตเซอร์ไพรส์กลางเวที

ข่าวบันเทิง Wednesday October 14, 2015 17:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ต.ค.--จริงใจครีเอชั่น กระแสตอบรับดีเกินคาดสำหรับพระเอกลิเกเสียงหวานขี้อ้อน "ศรราม อเนกลาภ" หรือ "แบงก์" ที่งานนี้แม่ยกคนรักลิเกใจปล้ำสุดๆ เมื่อรู้ข่าวว่าศรรามมาโชว์ลิเกก็แห่มาจับจองเก้าอี้จนโชว์รูมโตโยต้า บัสส์ สาขาเพชรเกษม 88 แทบแตก ซึ่งคณะลิเกศรราม น้ำเพชร ก็จัดเต็มยกทีมพระเอกนางเอกคู่ขวัญพร้อมเสื้อผ้าเต็มยศสุดอลังการมาโชว์ร้องรำกันอย่างสนุกสนานพร้อมมุกฮาๆ ให้ลูกค้าโตโยต้า บัสส์ และแม่ยกได้หัวเราะกันสนั่นโชว์รูม แม้ฟ้าฝนจะไม่เป็นใจแม่ยกก็สู้ไม่ถอยนั่งให้กำลังใจชมกันจนจบ โดยงานนี้หนุ่มศรรามเจอเซอร์ไพรส์จากดีกรีนางงาม Miss Universe Thailand ปี 2006 "ชาม – ไอยวริญท์ โอสถานนท์" หอบดอกไม้ช่อโตมาร่วมแสดงความยินดี นอกจากนี้ทั้งคู่ยังร่วมจับแจกของรางวัลให้กับลูกค้าและผู้โชคดี พร้อมแจกลายเซ็นและถ่ายรูปร่วมกับลูกค้าและแฟนคลับ งานนี้เรียกได้ว่าแม่ยกปลื้มปริ่มกันถ้วนหน้ากับความสุขที่โตโยต้า บัสส์ มอบให้ ติดตามความสุขครั้งต่อไปกับดาราคนดังที่คุณชื่นชอบแบบ Exclusive ได้ที่ โชว์รูมโตโยต้า บัสส์ ทุกสาขา