Zpell เร่งเครื่องพร้อมสู้ศึกค้าปลีกรอบนอก ทุ่ม 200 ล้านบาท สร้างสะพานเชื่อม-ปรับจราจรเข้าศูนย์การค้าฯ

ข่าวบันเทิง Friday October 16, 2015 14:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค "Zpell" ทุ่มงบประมาณ 200 ล้านบาท สร้างสะพานยกระดับ ( Fly Over Bridge) และ จุดเชื่อมต่อรถสาธารณะ Future Park Station เพิ่มความสะดวก รับขาช้อป ประกาศพร้อมสู้ศึกค้าปลีกรอบนอกปลายปีแน่นอน นางสาวพิมพ์ผกา หวั่งหลี กรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค เปิดเผยว่า "ร้านค้าในโครงการZpell ประกอบด้วยกลุ่มร้านอาหารและแฟชั่น ซึ่งได้คัดเลือกแบรนด์ที่เปิดบริการในแหล่งช้อปปิ้งใจกลางเมือง เพื่อต้องการให้ Zpell เป็นศูนย์กลางการช้อปปิ้งที่สมบูรณ์แบบทั้งแฟชั่น ร้านอาหาร และเอ็นเตอร์เทนต์เมนต์ ของกรุงเทพตอนเหนือ อาทิ Muteki By Mugendai, Wine Connection Bistro, Paul Frank & Cafe, Miyazaki, Akiyoshi, Liu xiang Fong, U & I Suki, On The Table, Zen Sushi & Sake, Ramen Bankara, Kyo roll en, After you, The Coffee Bean & Tea Leaf, Zwilling, Yogertland ฯลฯ สำหรับกลุ่มแฟชั่น ได้แก่ MANGO, UNIQLO, H&M, Cath Kidston, Pandora, The Northface, ASICS, Cotton On, American Eagle Outfitters / NYX และอีกมากมายรวมกว่า 200 ร้านค้า ตลอดจนแม่เหล็กที่มาช่วยเสริมทัพให้กับ Zpell อย่าง SKI365 ที่ฟิวเจอร์พาร์คใช้งบลงทุน 100 ล้านบาท สร้างที่ฝึกสกีในร่มแห่งแรกในประเทศไทย,The Rink Ice Skate และ Funarium สวนสนุกสำหรับเด็ก ที่รองรับกลุ่มครอบครัว และวัยรุ่น ซึ่งเชื่อว่าจะเติมเต็มความต้องการให้กับลูกค้ากลุ่มเป้าหมายระดับ A ซึ่งมีกว่า 40% ได้อย่างแน่นอน" นางสาวพิมพ์ผกา กล่าวเพิ่มเติมว่า "นอกจากนี้ยังได้ใช้งบประมาณกว่า 200 ล้านบาท สร้าง 2 โครงการ เพื่อเพิ่มความสะดวกรับลูกค้าที่จะมาใช้บริการ คือ Fly Over Bridge สะพานเชื่อมทางยกระดับจากเส้นรังสิตนครนายกทิศทางขาออกถนนพหลโยธิน เข้าสู่พื้นที่ Zpell และศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์คโดยตรง และ Future Park Station โครงการปรับภูมิทัศน์และการจราจรบนพื้นที่ 10,000 ตารางเมตร บริเวณด้านหน้าศูนย์การค้าฯ เป็นศูนย์รวมรถสาธารณะและจุดจอดรถ BRT รองรับรถไฟฟ้าสายสีแดงในปี 2561 โดยย้ายจุดจอดรถประจำทางสาธารณะ บริเวณด้านหน้าศูนย์การค้าฯ มายังจุดจอดรถประจำทางแห่งใหม่ที่ทางศูนย์การค้าฯ ดำเนินการปรับปรุง รวมทั้งจัดระเบียบพื้นที่ด้านหน้าศูนย์การค้าฯ คืนพื้นที่ทางเท้าให้แก่ประชาชนในการสัญจรได้สะดวกยิ่งขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพการจราจร ลดปัญหาการจราจรติดขัด พร้อมเพิ่มความสะดวกด้วยการ สร้างบันไดเชื่อมจาก Future Station ตรงเข้าศูนย์การค้าฯ อีกด้วย