ข่าวซุบซิบ: ผู้บริหารน้อมบุญ ฉายเดี่ยวเยือนภูฏานแดนมังกรสายฟ้าอ้อมกอดหิมาลัย

ข่าวทั่วไป Friday October 16, 2015 17:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ ปกติไม่ค่อยเห็น มานะ จิระนภากุล นักธุรกิจอสังหาฯ ค่ายน้อมบุญ ถ่ายภาพตัวเองสักเท่าไหร่ เมื่ออกทริปภูฏาน มนตรา – แดนพุทธ เห็นเจ้าตัวโพสต์ภาพเดี่ยวครั้งแรกในเฟสบุ๊คพร้อมบรรยายภาพ "ภาพที่ระลึกใส่ชุดท้องถิ่นไกด์บอกยูเหมือนคนแถวนี้" ทำเอาเพื่อนฝูงเข้ามาคอนเม้นท์หน้าตากลมกลืนกันยกใหญ่ โดยครั้งนี้นอกจากจะได้ชื่นชมดินแดนมังกรสายฟ้าอ้อมกอดหิมาลัยและถ่ายภาพจนหนำใจแล้ว ยังได้ไอเดียใหม่กลับมาเพียบ บอสมานะประเดิมกิจกรรมรับลมหนาวนำเสนอแบบบ้านใหม่โครงการ เลอนีโอ เลี่ยงเมือง - ศรีจันทร์ ขอนแก่นทันที แถมมอบข้อเสนอสุดคุ้มกว่า 350,000 บาท ตลอดช่วง 19 - 25 ต.ค.ศกนี้ ที่ บูธโครงการฯ เซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น เอ้า! จะแจ่มแจ๋วขนาดไหน ใครอยู่ใกล้แวะไปดูได้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com