ภาพข่าวมูลนิธิแอมเวย์เพื่อสังคมไทยเดินหน้าโครงการแอมเวย์รักน้อง ปี 2 “ชุดนักเรียนของหนู” ชวนคนไทยสมทบทุนมอบชุดนักเรียนและถุงผ้ากันน้ำกว่า 24,000 ชุดทั่วประเทศ

ข่าวทั่วไป Monday October 19, 2015 13:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ต.ค.--เวิรฟ มูลนิธิแอมเวย์เพื่อสังคมไทยนำโดยนายกิจธวัช ฤทธีราวี (ซ้าย) ประธานกรรมการมูลนิธิ พร้อมคณะกรรมการมูลนิธิ ร่วมสานต่อโครงการแอมเวย์รักน้อง ปี 2 "ชุดนักเรียนของหนู" เพื่อสนับสนุนเด็กและเยาวชนไทยด้านการศึกษา รวมถึงเป็นการส่งเสริมชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น โดยตั้งเป้าหมายในการบริจาคชุดนักเรียนและถุงผ้ากันน้ำกว่า 24,000 ชุดแก่โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน 204 แห่งทั่วประเทศ มูลนิธิ แอมเวย์เพื่อสังคมไทยขอเชิญทุกท่านร่วมช่วยเหลือเด็กและเยาวชนไทยโดยสมทบทุนบริจาคชุดนักเรียนและถุงผ้ากันน้ำชุดละ 500 บาทหรือตามศรัทธา ได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย. 58 ที่แอมเวย์ ช็อปทุกสาขาทั่วประเทศ ข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 0-2725-8000 หรือ www.amwayshopping.com