ทีวีไกด์ซีรี่ส์ “เรื่องสยองผองเพื่อน” ตอน "เพื่อนเก่า" “ซาร่า”ประเดิมซีรี่ส์ “เรื่องสยอง...ผองเพื่อน” สารภาพเกร็งเล่นเลิฟซีนกับ “อ้น สราวุธ”

ข่าวบันเทิง Thursday October 1, 2015 11:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ซีรีส์ เรื่องสยองผองเพื่อน ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงแบบเต็มตัวแล้วสำหรับซิงเกิ้ลมันคนสวย "ซาร่า คาซิงกีนี"คุณของ"น้องแม็กซ์เวลล์"ที่ล่าสุดตกปากรับคำผู้จัดน้องใหม่ไฟแรง บริษัท เซแซมป้า จำกัด และ บริษัท กระดังงา มีเดีย จำกัด?ประเดิมงานแสดงครั้งแรกในฐานนะนางเอกกับซีรี่ส์แนวเขย่าขวัญสั่นประสาททางช่อง 5 "เรื่องสยอง...ผองเพื่อน" ตอน"เพื่อนเก่า"โดยในซีรี่ส์เรื่องนี้ "ซาร่า"รับบทเป็น"ปานวาด"ภรรยาผู้มีความลับประกบคู่พระเอกมากฝีมือ "อ้น"สราวุธ มาตรทอง ที่มารับบท"วิชิต"สามีผู้มักเจอกับเหตุการณ์คนเสียชีวิตอยู่เสมอ ทั้งนี้คุณแม่ยังสาว"ซาร่า"ได้เผยความรู้สึกต่อที่ตัดสินใจมารับงานแสดงในเรื่องนี้โดยกล่าวว่า "ตอนแรกเราก็แอบลังเลและได้ขอดูบทก่อนพออ่านบทแล้วรู้สึกชอบในตัวละครและเนื้อเรื่องที่มีข้อคิดดีๆและยังสามารถสอนคนอื่นได้เลยยอมรับเล่น แต่ว่าเรายังค่อนข้างกังวลในเรื่องเป็นความเป็นน้องใหม่ไม่เคยผ่านงานแสดงมาก่อนกลัวจะทำให้คนอื่นเสียเวลา โดยเฉพาะกับ"พี่อ้น"ที่ต้องเข้าฉากด้วยกันอยู่บ่อยๆ"ซาร่า"ค่อนข้างเยอะเลยเกร็งเพราะพี่เขาเป็นนักแสดงที่เล่นเก่งมากเราก็กลัวว่าเด็กใหม่อย่างเราจะเข้าไปเป็นตัวถ่วง แต่ว่าพอได้ร่วมงานกันก็รู้สึกโล่งใจขึ้นเพราะ "พี่อ้น"น่ารักและให้คำปรึกษาเราเยอะมากคะ" แม้เป็นละครเรื่องแรกแต่มีกระแสว่าลีลาความแซบฉากของเลิฟซีนในซีรี่ส์เรื่องนี้เร้าร้อนไม่เบาเลยทีเดียว ซึ่ง"ซาร่า"ได้อธิบายเกี่ยวกับฉากนี้ให้ฟังคร่าวๆว่า "จริงๆแล้วตอนอ่านบท "ซาร่า"รู้แล้วว่าจะมีฉากเลิฟซีนแบบนี้ ซึ่งเราได้ปรึกษาทีมงานเรารู้สึกเกร็งจังเพราะเราไม่เคยเล่นอะไรแบบนี้ แต่ถึงคิวที่ต้องเข้าฉาก "พี่อ้น"สุภาพมาก เขารู้มุมภาพทั้งหมดเลยออกมาสวยไม่ได้ดูน่าเกลียด ส่วนเรื่องเขินไหมเข้าฉากแบบนี้ "ซาร่า"ไม่เขินแต่รู้สึกเกร็งเพราะกลัวว่าจะเล่นอะไรผิดมากกว่าค่ะ" สุดท้ายซิงเกิ้ลมันคนสวย "ซาร่า คาซิงกีนี"ยังได้ฝากฝั่งผลงานแสดงชิ้นแรกของเธอให้แฟนๆได้ติดตามกันอีกด้วยโดยกล่าวว่า ""ซาร่า"ขอฝากผลงานแรกเรื่องไว้ด้วยนะคะจะออกอากาศวันที่ 2 ต.ค.นี้และอยากให้ทุกคนได้ชมกันเพราะเรื่องนี้ "ซาร่า"ทุ่มเทเต็มที่ จะวิจารณ์หรือติชมยังไงก็ได้เพราะคนเราต้องลองผิดลองถูกและปรับปรุงกันไป อีกอย่างเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกก็อยากให้ดูและให้กำลังใจ "ซาร่า"ด้วยนะคะ" สำหรับซีรีส์"เรื่องสยอง...ผองเพื่อน" จะออกอากาศทุกวันศุกร์.เวลา 21.00-22.00 น. ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 เริ่มตอนแรก "เพื่อนเก่า" วันที่ 2 ตุลาคม 2558 นี้