โตโยต้าล้านนา เชิญร่วมงาน “Chiangmai Motor Expo 2015”

ข่าวยานยนต์ Wednesday October 21, 2015 17:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--โตโยต้า ล้านนา บริษัท โตโยต้า ล้านนา จำกัด เชิญทุกท่านร่วมงาน "Chiangmai Motor Expo 2015" ณ เชียงใหม่ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ระหว่างวันที่ 23 ตุลาคม - 1 พฤศจิกายน 2558 พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับลูกค้าทุกท่านที่จองรถยนต์โตโยต้า ภายในงานทุกรุ่น >>รับทันทีหมวกโตโยต้าล้านนา สุดเก๋ >>ลุ้นรับสร้อยคอทองคำ, เครื่องใช้ไฟฟ้า, กระเป๋าเดินทาง, เนวิเกเตอร์ และอื่นๆ อีกมากมาย >>ลุ้นทองคำมูลค่า 50,000 บาท ทุกวัน/วันละ 10 รางวัล >>ลุ้นเป็นเจ้าของรถยนต์ "ไฮลักซ์รีโว่ สมาร์ทแค็ป รุ่น 2.4 J Plus พรีรันเนอร์" ทุกสัปดาห์/ละ 2 คัน พิเศษสุด...เฉพาะที่โตโยต้าล้านนาเท่านั้น ดาวน์น้อย ผ่อนสบาย กับแคมเปญส่งท้ายปี >>Toyota Yaris ผ่อนเริ่มต้นเพียง 3,500 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1 >>Toyota Vios ดอกเบี้ยพิเศษสุดเพียง 0% พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1 >>Toyota Hilux Revo ผ่อนเริ่มต้นเพียง 3,999 บาท ผ่อนนอน 60 เดือน >>Toyota Corolla Altis ดอกเบี้ยพิเศษสุดเพียง 1.49% พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1 พลาดไม่ได้กับเคมเปญดีๆ สำหรับงาน "Chiangmai Motor Expo 2015" นี้เท่านั้น คิดถึงโตโยต้า ต้องที่โตโยต้าล้านนาเท่านั้น Call Center: 053 408 999 Website: www.toyotalanna.com