เคทีซีจับมือเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ ชวนสมาชิกชิม ชิว รับลมหนาวริมแม่น้ำเจ้าพระยา

ข่าวหุ้น-การเงิน Saturday October 24, 2015 18:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ต.ค.--บัตรกรุงไทย นางประณยา นิถานานนท์ ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) นำทีมการตลาด จับมือเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ แหล่งรวมร้านอาหารนานาชาติรสเลิศหลากสไตล์ริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย คัดสรรสิทธิประโยชน์เพื่อให้สมาชิกได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษต้อนรับเทศกาลเฉลิมฉลองส่งท้ายปลายปีกับ 10 ร้านอาหารยอดนิยม ภายในโครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ ฟร้อนท์ ดังนี้ 1. โกดังทะเล (Kodang Talay) รับส่วนลดสำหรับเมนูปลากระพงทอดน้ำปลา ในราคา 450 บาท จากราคาปกติ 550บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2558 2. แฮปปี้ฟิช (Happy Fish) รับส่วนลดสำหรับเมนูซี่โครงแกะย่าง ในราคา 550 บาท จากราคาปกติ 650 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2558 3. วาย 97 ผับ แอนด์ เรสเตอรองท์ (Why 97 Pub and Restaurant) รับส่วนลด 10% สำหรับค่าอาหาร ตั้งแต่วันนี้ – 31ธันวาคม 2558 4. เช็คเมท บาร์ แอนด์ บิสโทร (Checkmate Bar & Bistro) รับส่วนลด 10% เฉพาะค่าอาหาร ตั้งแต่วันนี้ – 31ธันวาคม 2558 5. ไฟน์ แอนด์ ไดน์ บาร์ แอนด์ เรสเตอรองท์ (Fire & Dine Bar n' Restaurant) รับส่วนลด 10% สำหรับค่าอาหารตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2558 6. คาปรี เรสเตอองท์ แอนด์ บาร์ (Capri Restaurant and Bar) รับฟรีเมนูขนมหวาน 1 ที่ เมื่อทานครบ 1,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2559 7. บราสเซอรี่ ไนท์ (Brasserie 9) รับส่วนลด 15% สำหรับค่าอาหาร ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2558 8. บริว เบียร์ แอนด์ ไซเดอร์ (Brew Beers & Ciders) รับส่วนลด 10% สำหรับค่าอาหาร ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม2559 9. คาชา คาชา (Kacha Kacha) รับส่วนลด 10% สำหรับอาหาร ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2559 10.อิบูชิ กินจิโร (Ibushi Ginjiro) รับฟรี เมนูขนมหวาน 1ที่ เมื่อทานครบ 1,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2559 นอกจากนี้ สมาชิกยังได้รับสิทธิ์ลุ้นบัตรโดยสารสายการบินแอร์ เอเชีย ไป-กลับ ภายในประเทศ ฟรี! เดือนละ 2 รางวัลๆละ 2 ที่นั่ง มูลค่ารางวัลละ 10,000 บาท และส่วนลดร้านค้าต่างๆ รวมมูลค่าของรางวัลทั้งสิ้น กว่า 100,000 บาท (เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น ASIATIQUE Plus ที่ App Store หรือ Play Store ลงทะเบียนสมัครสมาชิก โดยสามารถกดสมัครสมาชิกได้ที่ เมนู พาร์ทเนอร์ หรือคู่ค้า ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซี โดยรับประทานอาหารที่ร้านอาหารในเอเชียทีคที่ร่วมรายการ ครบ 1,000 บาท ต่อเซลล์สลิป และสแกน QR CODE ใช้ส่วนลดผ่านแอปพลิเคชั่น ASIATIQUE Plus เพื่อรับสิทธิ์) โดยสิทธิพิเศษนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2558 – 31 มกราคม 2559 สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phone โทรศัพท์ 0-2665-5000 หรือ www.ktc.co.th