“เอทีไอ พาวเวอร์” จัดงานฉลองเปิดตลาดคนรักสุขภาพในจีน ตอกย้ำความสำเร็จเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแดนมังกร

ข่าวทั่วไป Thursday October 29, 2015 13:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ต.ค.-- ผ่านพ้นไปอย่างอบอุ่น สำหรับการจัดงานฉลองความสำเร็จของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร "เอทีไอ พาวเวอร์" (ATi Power) หลังจากได้รับการตอบรับอย่างดีเกินความคาดหมาย ในการเปิดตลาดคนรักสุขภาพในประเทศจีน ด้วยเวลาเพียง 4 เดือน พร้อมตั้งเป้าเตรียมขยายฐานสู่ตลาดทั่วเอเชีย ในงานมี 2 สาวสวย นัท มีเรีย หวานใจในชีวิตจริง และ แอฟ-ทักษอร คู่ขวัญในจอ มาร่วมแสดงความยินดี ภายในงานเปิดตัวด้วยโชว์สนุกๆ ก่อนพิธีกรชาวจีนกล่าวเชิญผู้บริหารหนุ่มสุขภาพดี อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์ ขึ้นกล่าวถึงความสำเร็จเกินความคาดหมายในประเทศจีน โดยหนุ่มอั้มขอหยอดคำหวานว่า จะไปลงคอร์สเรียนภาษาจีน เพื่อจะได้พูดคุยกับลูกค้าและแฟนคลับชาวจีนได้แบบไม่ต้องใช้ล่ามแปล ก่อนที่ แอฟ-ทักษอร จะขึ้นมาพูดถึงการดูแลสุขภาพโดยมี เอทีไอ พาวเวอร์ เป็นผู้ช่วยสำคัญที่ทำให้ฟิต เฟิร์ม สดใส และเพื่อเป็นการตอกย้ำความสำเร็จและแทนคำขอบคุณ อั้ม-อธิชาติ ขอมอบประกาศนียบัตรให้กับผู้จำหน่ายในจีนที่ทำยอดขายสูงสุด 13 ท่าน ก่อนปิดท้ายด้วย เสียงเพลงเพราะๆ จากหนุ่มอั้ม ที่เรียกเสียงกรี๊ดดังสนั่น "ผมขอบคุณสำหรับการตอบรับอย่างดีมากในประเทศจีน จนเรียกว่าเกินความคาดหมาย ด้วยระยะเวลาเพียง 4 เดือนที่วางจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เอทีไอ พาวเวอร์ ก็ได้รับการยอมรับจากชาวจีน ตั้งแต่เดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ที่เริ่มวางจำหน่ายในประเทศจีน ก็ได้รับการตอบรับที่ดีมากอย่างต่อเนื่อง เพราะตอนนี้ชาวจีนส่วนใหญ่หันมาให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพให้แข็งแรง แต่ยังสวนทางกับ กับไลฟสไตล์การทำงานที่หนักและเร่งรีบ จนไม่ค่อยมีเวลาให้กับการออกกำลังกาย ซึ่งสารอาหารที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เอทีไอ พาวเวอร์ ถือเป็นตัวช่วยสำคัญ ที่ช่วยทำให้ทุกกิจกรรมที่ทำในชีวิตประจำวันเป็นเหมือนการออกกำลังกาย ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ กลุ่มอะมิโน BCAA ที่ช่วยฟื้นฟูและเสริมสร้างกล้ามเนื้อ กระชับรูปร่าง ช่วยลดอาการและช่วยรักษากล้ามเนื้อที่บาดเจ็บจากการออกกำลังกาย ปรับสมดุลระบบเผาผลาญไขมันสะสม ช่วยลดปริมาณแคลลอรี่จากอาหารที่รับประทาน ทั้งยังช่วยเพิ่มความสดชื่นให้พลังงานกับร่างกาย เพื่อคนรักสุขภาพและการออกกำลังกายอย่างแท้จริง แถมยังปลอดภัยจากการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อ.ย.) ผ่านการตรวจสอบจากสถาบัน Central Laboratory (Thailand) และสถาบัน The Hong Kong Standard and testing Centre Ltd.