เตรียมตะลึงกับ เรนจ์โรเวอร์ อีโวค รุ่นปี 2016 ครั้งแรกของกรุงเทพฯ ในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป ปลายปีนี้! ห้ามพลาดโอกาสสัมผัสรูปลักษณ์ใหม่และเทคโนโลยีของยานยนต์ระดับโลกก่อนใคร พบกัน 2-13 ธันวาคม 2558 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ข่าวยานยนต์ Monday November 9, 2015 14:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ย.--วิวาลดี้ จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ สองแบรนด์ยนตกรรมชื่อดังระดับโลกจากสหราชอาณาจักร พลิกโฉมยานยนต์รุ่นยอดนิยม เรนจ์โรเวอร์ อีโวค ใหม่หมดจด ทั้งงานดีไซน์และเทคโนโลยีเพื่อการขับขี่ที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น กับ เรนจ์โรเวอร์ อีโวค รุ่นปี 2016 โดดเด่นยิ่งกว่าด้วยการออกแบบภายในห้องโดยสารใหม่ด้วยวัสดุชั้นเยี่ยมเพื่อมอบความหรูหราและสะดวกสบายที่เป็นเลิศ สะกดทุกสายตาด้วยภาพลักษณ์ที่ภูมิฐานจากแผงกันชนดีไซน์ใหม่ ตะแกรงหน้าอันโฉบเฉี่ยวสองรูปแบบ ผสานไฟหน้าแอลอีดี เพื่อให้ครอบคลุมรสนิยมของกลุ่มลูกค้าที่กว้างขึ้น โดยดีไซน์ใหม่ของห้องโดยสารภายในจะเห็นได้ทั้งในส่วนของที่นั่งและกรอบประตูรูปแบบใหม่ ระบบอินโฟเทนเม้นท์ที่ควบคุมได้ง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัสบนจอแบบทัชสกรีนขนาด 8 นิ้ว นำเสนอทางเลือกโทนสีและวัสดุการตกแต่งภายในที่หลากหลายเพื่อสะท้อนบุคลิกของผู้ขับขี่ได้ทุกความต้องการ เรนจ์โรเวอร์ อีโวค รุ่นปี 2016 นำเสนอโทนสีตัวรถภายนอกสุดล้ำให้เลือกถึง 13 สี ซึ่งรวมถึง Waitomo Grey Premium Metallic เฉดใหม่ พร้อมมอบภาพลักษณ์ที่สวยหราสะดุดตายิ่งกว่าเดิม ด้วยออพชั่นสีหลังคาแบบแยกเฉดให้ยานยนต์ของคุณดูล้ำแบบไม่ซ้ำใคร เลือกได้จาก 3 เฉดสีสุดเท่ ทั้ง Corris Grey, Santorini Black และ Fuji White สำหรับแนวคิดการออกแบบภายในได้รับแรงบันดาลใจจากรุ่น เรนจ์โรเวอร์ สปอร์ต นำเสนอการตกแต่ง 2 รูปแบบสำหรับตลาดรถหรูเมืองไทยโดยเฉพาะ ได้แก่ แบบ SE+ และ HSE Dynamic การตกแต่งแบบ SE+ นำเสนอห้องโดยสารที่หรูหราด้วยเบาะนั่งหุ้มหนังทอรัสเนื้อละเอียด พร้อมฟังก์ชั่นการปรับระดับที่นั่งด้วยระบบไฟฟ้าได้ถึง 8 ทิศทางทั้งในส่วนที่นั่งคนขับและผู้โดยสาร และเลือกโทนสีได้ทั้ง Ebony Black, Almond/Espresso และ Lunar/Cirrus พร้อมออพชั่นระบบบันทึกตำแหน่งที่นั่งแบบไฟฟ้า 12 ทิศทาง โดยมาพร้อมล้ออัลลอย 19 นิ้วดีไซน์เฉี่ยวเป็นอุปกรณ์มาตรฐานสำหรับรุ่นนี้ สำหรับดีไซน์แบบ HSE มอบความสง่างามด้วยเบาะนั่นหุ้มหนังอ็อกซ์ฟอร์ด เสริมด้วยการตกแต่งพื้นผิวให้มันวาวแบบอะลูมิเนียมเพื่อเพิ่มความหรูหราชวนมอง เลือกโทนสีโปรดได้ทั้ง Ebony, Ivory/Lunar, Ebony/Pimento, Ebony/Vintage Tan และ Lunar/Ice เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์มาตรฐานทั้งชุดตกแต่งยานยนต์บอดี้คิทแบบไดนามิกและล้ออัลลอย 20 นิ้ว อีกหนึ่งความเป็นเลิศของ เรนจ์โรเวอร์ อีโวค รุ่นปี 2016 คือเทคโนโลยีเพื่อความสะดวกสบายสูงสุด โดยการเพิ่มออพชั่นฝาท้ายเปิดปิดด้วยระบบไฟฟ้าเพียงโบกเท้าใต้แผงกันชนท้ายเท่านั้น ทำให้คุณสามารถใช้งานส่วนบรรทุกด้านหลังได้อย่างง่ายดายแม้ในเวลาที่คุณกำลังถือสัมภาระเต็มมือ จึงช่วยเสริมการทำงานของระบบเปิดประตูรถแบบไม่ต้องใช้กุญแจได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ สัมผัสความหรูหราและเทคโนโลยีที่เหนือระดับของ เรนจ์โรเวอร์ อีโวค รุ่นปี 2016 ได้ที่งานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2015 พร้อมจองคิวทดสอบสมรรถนะยานยนต์ได้ภายในงาน ซิตี้ ออโตโมบิล ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์อย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทย ยังนำเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษอีกมากมายในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2015 สำหรับผู้สั่งจองรถยนต์จากัวร์ และ แลนด์โรเวอร์ รุ่นอื่นๆ ที่บูธหมายเลข B04 หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ โชว์รูม จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ที่หมายเลข 02-713 6777 อีเมล์ sales@jaguarlandroverthailand.com หรือติดตามข่าวสารได้ที่ www.jaguar.co.th และ www.landrover-asia.com/th