เจี๊ยบ-พอลลี่ ควงคู่ร่วมงานแถลงข่าว การบินไทย เจ็ตสกีเวิลด์คัพฯ ดังเปรี้ยง! สร้างงานกีฬาไทยขึ้นที่ 1 โลก

ข่าวกีฬา Friday November 13, 2015 11:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ย.--การบินไทย เจี๊ยบ-ลลนา ก้องธรนินทร์ และ พอลลี่-พรพรรณ สิทธินววิธ สองนางเอกสาวควงคู่ร่วมงานแถลงข่าว ทัวร์นาเม้นท์เจ็ตสกี "คิงส์คัพการบินไทย เจ็ตสกีเวิลด์คัพ" ที่สร้างชื่อเสียงติดกระแสลมบนดังเปรี้ยงในระดับโลก ปีนี้ยอดทีมทั่วโลกร่วมแข่งเพิ่มขึ้นอีก แถมสื่อและทีมงานต่างชาติขอมาดูงานเพียบ ตบเท้าเข้าเมืองไทยรวมกว่า 1,200 คน จากกว่า 40 ชาติ สร้างยอดเติบโตสูงสุดใน 20 ปี ตอกย้ำว่าไทยสร้างอีเว้นท์ขึ้นเบอร์ 1 โลกเต็มภาคภูมิ โดยได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ สุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี ประธานอำนวยการจัดการแข่งขัน ให้เกียรติเป็นประธาน โดยมี นายสุวรรธนะ สีบุญเรือง ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาการตลาด และสื่อสารการพาณิชย์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน), นายนพดล ตันวิเชียร รองผู้อำนวยการ องค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย ในนาม นมไทยเดนมาร์ค และ ดร.ราเชลล์ ได้ผลธัญญา รองผู้ว่าการฝ่ายส่งเสริมกีฬา การกีฬาแห่งประเทศไทย ให้เกียรติแถลงข่าวร่วมกัน ณ ห้องวิภาวดีบอลรูม ซี โรงแรมโซฟิเทล เซ็นทาราแกรนด์ ซึ่งศึกเจ็ตสกีโลก "คิงส์คัพ - การบินไทย เจ็ตสกีเวิลด์คัพ" ทัวร์นาเม้นท์เจ็ตสกีอาชีพ อันดับ 1 ของโลก ครั้งที่ 20 ประจำปี 2015 จะทำการแข่งขันที่ชายหาดจอมเทียน พัทยา ระหว่างวันที่ 4-6 ธันวาคมที่จะถึงนี้!!!