ควอลิตี้เฮ้าส์ จับมือ จุฬาฯ สนับสนุนการเรียนรู้งานออกแบบภูมิสถาปัตยกรรม

ข่าวอสังหา Monday November 16, 2015 10:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--ควอลิตี้เฮ้าส์ บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ร่วมกับคณะสถาปัตยกรรม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดกิจกรรมสนับสนุนงานออกแบบภูมิสถาปัตยกรรม เพื่อสนับสนุนนิสิต คณะสถาปัตยกรรม จุฬาฯ ในการเรียนรู้การออกแบบโครงการที่อยู่อาศัย ด้วยการลงสำรวจศึกษารายละเอียดพื้นที่ดินจริงของโครงการควอลิตี้เฮ้าส์ สู่การพัฒนางานออกแบบภูมิสถาปัตยกรรม ทั้งด้านการกำหนดคอนเซปต์ การวางผังอาคาร ทัศนียภาพโดยรอบ ฯลฯ โดยคุณชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) (แถวหน้า ที่ 3 จากขวา) มอบทุนการศึกษาแก่นิสิตที่ชนะการประกวดการออกแบบ ในกิจกรรมดังกล่าว ทั้งนี้ ยังได้ให้คำแนะนำเพื่อเน้นย้ำถึงความสำคัญของงานออกแบบว่าเป็นส่วนสำคัญในการพัฒนาประเทศชาติ และเป็นประโยชน์ต่อสังคมโดยรวมอย่างมาก เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ เหล่านิสิตด้วย