มูลนิธิพีแอนด์จีประเทศไทยเพื่อสังคม และ พีแอนด์จี จัดงานแถลงข่าวเปิดโครงการสนามเด็กเล่นรีไซเคิล 88 สนามเฉลิมพระเกียรติ 88 พรรษา

ข่าวบันเทิง Wednesday November 18, 2015 13:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ย.--โฟร์ฮันเดรท เนื่องด้วย มูลนิธิพีแอนด์จีประเทศไทยเพื่อสังคม และบริษัทพรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด หรือ พีแอนด์จี ได้จัด"โครงการสนามเด็กเล่นรีไซเคิล 88 สนามเฉลิมพระเกียรติ 88 พรรษา เนื่องในโอกาสพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดชทรงพระชนมายุครบ 88 พรรษา" ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ มูลนิธิการจัดการทรัพยากรอย่างยั่งยืน (3 อาร์) และสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย เพื่อมอบสนามเด็กเล่นรีไซเคิลจากขวดแชมพูพีแอนด์จี ให้ครบ 88 สนาม มูลค่า 15 ล้านบาท ภายในปี 2560 ให้กับสถานศึกษาและหน่วยงานที่ดูแลเด็กที่มีความต้องการพิเศษ อาทิ เด็กที่มีความบกพร่องทางร่างกาย การได้ยิน การมองเห็น สติปัญญา เรียนรู้ช้า และออทิสติก ทั่วประเทศ พร้อมทั้ง ให้เป็นแหล่งเรียนรู้ ปลูกจิตสำนึก ด้านรักษาสิ่งแวดล้อม โอกาสนี้ ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล ประธานที่ปรึกษามูลนิธิการจัดการทรัพยากรอย่างยั่งยืน (3 อาร์) ในฐานะหนึ่งในองค์กรสนับสนุน และประธานเปิดโครงการพร้อมด้วย มร.ราอูล ฟอลคอน กรรมการผู้จัดการ,คุณกรรณิการ์ จรัสอุไรสิน ผู้อำนวยการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์, บริษัทพรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด, คุณการุณ สกุลประดิษฐ์ เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.), นายสุพันธุ์ มงคลสุธี ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ขอเรียนเชิญท่านร่วมงานแถลงข่าวเปิด "โครงการสนามเด็กเล่นรีไซเคิล 88 สนามเฉลิมพระเกียรติ 88 พรรษา"พร้อมกับ แบรนด์แอมบาสเดอร์ของผลิตภัณฑ์ในเครือพีแอนด์จี "ญาญ่า – อุรัสยา" และ "คิม – คิมเบอร์ลี่" ในวันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2558 เวลา 13:30 – 16:00 น. ณ พิพิธภัณฑ์เด็ก จตุจักร กรุงเทพมหานคร