บริดจสโตนจัดโปรโมชั่นพิเศษ ฉลองปีใหม่ แจกทั่วไทย ซื้อยางบริดจสโตน ECOPIA ครบ 4 เส้น รับฟรีบัตรของขวัญ มูลค่าสูงสุด 800 บาท

ข่าวยานยนต์ Friday November 20, 2015 14:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--Synergy E บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรม ฉลองปีใหม่ แจกทั่วไทย ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ เพียงซื้อยางบริดจสโตน ECOPIA ( EP150, EP200, EP850 ) ทุกรุ่น ทุกขนาด ครบ 4 เส้น ที่ ร้านค้า ตัวแทนจำหน่ายยาง บริดจสโตนที่ร่วมรายการ รับฟรีบัตรของขวัญเทสโก้ โลตัส มูลค่าสูงสุด 800 บาท* มีจำนวนจำกัด ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 มกราคม 2559 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติ่มได้ที่ www.bridgestone.co.th หรือสอบถามแผนกลูกค้าสัมพันธ์ โทรศัพท์ 0-2636-1555 (กรุงเทพฯ และปริมณฑล) หรือ 1800-295-537 (ต่างจังหวัดโทรฟรี) *ยาง ECOPIA รุ่น EP150, EP200, EP850: ขอบ 13 และ14 รับบัตร Tesco Lotus มูลค่า 300 บาท ขอบ 15 และ16 รับบัตร Tesco Lotus มูลค่า 500 บาท ขอบ 17 และ18 รับบัตร Tesco Lotus มูลค่า 800 บาท