สิ้นสุดสำหรับการรอคอย “มะริ ยะงุจิ (Mari Yaguchi)” แสดงไลฟ์ คอนเสิร์ตบินตรงขึ้นเวที Japan Festa in Bangkok 2016 กระหึ่ม เซ็นทรัลเวิลด์ในงาน “โออิชิ กรีนที พรีเซนท์ เจแปน เอ็กซ์โป ไทยแลนด์ 2016”

ข่าวบันเทิง Friday November 20, 2015 14:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ย.-- สุดอลังการกับ 2 เวทีใหญ่ ในงาน "โออิชิ กรีนที พรีเซนท์ เจแปน เอ็กซ์โป ไทยแลนด์ 2016" เวที Japan Expo และเวที Japan Festa in Bangkok 2016 ที่จัดอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมประชันกิจกรรมสร้างสรรค์เต็มรูปแบบ ระหว่างวันที่ 22 – 24 มกราคม 2559 ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เวิลด์ Big Event ที่สร้างความสุขให้กับผู้หลงรักในความเป็นญี่ปุ่น จนกลายเป็นงานอีเว้นท์ญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่หลายคนตั้งตารอคอย โดยได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน), บริษัท ไทยประกันชีวิตฯ จำกัด (มหาชน), บริษัท ปตท จำกัด (มหาชน), บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด, โรงเรียนสอน ภาษาญี่ปุ่นไมนิจิ และได้บริษัทฝีมือดีอย่าง บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด เป็นผู้ดำเนินงานในครั้งนี้! ทางด้าน "Japan Festa in Bangkok 2016" ที่ย่างเข้าสู่ปีที่ 11 เดินหน้างัดไม้เด็ด โดยล่าสุด!! ดึง นักร้องหญิง มะริ ยะงุจิ (Mari Yaguchi) อดีตหัวหน้าวง มอร์นิ่ง มุสุเมะ บินตรงขึ้นแสดงไลฟ์ คอนเสิร์ต บนเวที Japan Festa in Bangkok 2016 ในวันเสาร์ที่ 23 มกราคม 2559 หน้าลานกิจกรรมห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล เวิลด์ ที่สำคัญ ชมฟรี! ตลอดงาน มะริ ยะงุจิ เป็นนักร้องหญิงชาวญี่ปุ่น สังกัดค่ายเฮลโล! โปรเจกต์ อดีตสมาชิกและหัวหน้า วงของกลุ่มนักร้องหญิงญี่ปุ่น มอร์นิ่ง มุสุเมะ, กลุ่มนักร้องย่อย ทัมโปโปะ (กลุ่มย่อยกลุ่มแรกของมอร์นิ่ง มุสุเมะ), กลุ่มนักร้องย่อย มินิโมนิ รุ่นก่อตั้ง, กลุ่มนักร้องย่อย ซิกซ์, และกลุ่มนักร้อง โรแมนซ์ เธอได้รับเลือกให้เป็นสมาชิกรุ่นที่ 2 ของกลุ่มมอร์นิ่ง มุสุเมะ ผ่านโครงการ "มอร์นิ่ง มุสุเมะ สึอิกะ ออดิชั่น" ในปีพ.ศ. 2541 เธอทำให้ภาพลักษณ์และความก้าวหน้าของต้นสังกัดเฮลโล! โปรเจกต์ ดีและเพิ่มมากขึ้น เพลงซิงเกิลของมอร์นิ่ง มุสุเมะ ที่ชื่อ "โคอิโนะ แดนซ์ไซท์" มีเนื้อเพลงอยู่ท่อนหนึ่งที่มะริ เธอจะต้องร้องคนเดียวว่า "เซ็กซี่บีม!" โดยท่อนเพลงสั้น ๆ ท่อนนี้เองที่ทำให้เธอมีสัญลักษณ์ใหม่ขึ้นมา โดยคำว่า "เซ็กซี่บีม" หรือ"ลำแสงเซ็กซี่" คำนี้ได้กลายเป็นวลีประจำปากของเธอ และเป็นที่รู้กันในหมู่เพื่อนนักร้องและแฟนเพลงด้วย หลังจากที่ มะริ ได้อำลาจากมอร์นิ่ง มุสุเมะ เธอก็ได้หันไปสร้างงานเพลงเดี่ยว โดยผลงานชิ้นแรกของเธอมีชื่อว่า "นิงิยากะนะฟูยุ" ซึ่งเป็นงานที่ได้กลุ่มนักร้องเด็ก "เบอรรีซ์ โควโบว" มาช่วยร้อง โดยเพลงนี้ยังมีท่อนที่เอาไปเชื่อมต่อกับเพลงซิงเกิลที่ชื่อ "กัก 100 ไคบุงไอชิเตกูดาไซ" ของทางเบอรรีซ์ โควโบว ด้วย ในปัจจุบันนี้ นอกจากงานเพลงแล้ว เธอยังได้ทำงานอื่น ๆ อีก โดยได้เป็นนักแสดงในละครโทรทัศน์ญี่ปุ่นชื่อ"เกียะรูซ่า" หรือ "เกิร์ลเซอร์เคิล" และเป็นพิธีกรให้แก่รายการโทรทัศน์ที่ชื่อ "ยะงุจิฮิโตริ" และในรายการคอนเสิร์ตของเฮลโล! โปรเจกต์ ด้วย และเธอยังได้รับเลือกให้เป็นพิธีกรรายการโทรทัศน์ 2 รายการ ได้แก่ "มิดทาวน์ทีวี" และ "Ciao TV" โดยในรายการ Ciao TV นั้น เธอได้ทำหน้าที่พิธีกรร่วมกับสมาชิกสังกัดเฮลโล! โปรเจกต์เอกส์ อีก 7 คน แฟนคลับของนักร้องสาวมะริ ยะงุจิ ไม่ควรพลาด!! นอกจากงานนี้จะมีเหล่าไอดอลศิลปินดังจากประเทศญี่ปุ่น บินมาร่วมงานเพียบ ต้องคอยติดตามว่าจะมีศิลปินไอดอลญี่ปุ่น คนไหนบ้างที่จะมาสร้างความสุขให้แฟนคลับชาวไทย นอกจากนี้ ภายในงาน Japan Festa in Bangkok 2016 ยังเป็นเวทีให้เยาวชนไทยได้แสดงออกในหลากหลายรูปแบบ เช่น ได้สนุกกับการเต้นจากวงโคเวอร์ระดับประเทศพร้อมลุ้นทีมที่จะคว้ารางวัล Cover Dance of the Year 2016 และยังมีกิจกรรม Cosplay of the Year รวมถึงการเล่นดนตรี J-Live Music ในสไตล์ Pop, AnimeและJ-Rock! พลาดไม่ได้ระหว่างวันที่ 22- 24 มกราคม 2559 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สาวกและแฟนคลับศิลปินร่วมกิจกรรมได้ฟรี! และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.japanfesta.com และwww.japanexpothailand.com และwww.facebook.com/japanfesta