ภาพข่าวยิบอินซอยมั่นใจทีมงานแกร่ง ด้วย Smart Transformation นำทีมงานบริการลูกค้าสุดใจ

ข่าวทั่วไป Friday November 20, 2015 17:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--พิตอน คอมมิวนิเคชั่น กลุ่มบริษัทในเครือยิบอินซอย นำทีมโดยคุณสุภัค ลายเลิศ กรรมการผู้อำนวยการและประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท ยิบอินซอย จำกัด (ยืนกลาง) จัดงานคิกออฟสำหรับพนักงานสายไอที บริษัท ยิบอินซอยจำกัด สายธุรกิจเอ็นเตอร์ไพรส์โซลูชั่น สายการการเงินการธนาคาร และ บริษัท ยิบอินซอยโซลูชั่น จำกัด กว่า 300 คนพร้อมรับมือปี 2559 ภายใต้ธีมงาน Smart Transformation แจงทิศทางธุรกิจ จุดแข็ง พันธมิตรคู่ค้า อัพเดทเทคโนโลยีใหม่ให้แก่พนักงาน คุณสุภัค เชื่อมั่นว่า "คลาวด์มิได้เป็นเพียงแค่ถ้อยคำทางการตลาด ต้องปรับองค์กร เสริมทักษะทีมงานให้พร้อมให้บริการแก่กลุ่มลูกค้าทั้งที่เป็นกลุ่มเก่า และที่เป็นเป้าหมายใหม่ๆ ในอุตสาหกรรมต่างๆ ทูลใหม่ๆ และวิธีการเข้าใจคุณค่าทางธุรกิจของลูกค้าจะตัวนำให้ธุรกิจของยิบอินซอยเติบโตในแบบที่ยั่งยืนอย่างแน่นอน" และ "รับมือเศรษฐกิจยุคดิจิตอลด้วยการเสริมทีมงานใหม่ เพื่อนำร่องการตลาดยุคใหม่ มั่นใจยิบอินซอยไม่ตกเทรนด์แน่นอน"