บิ๊กร่วมฉลองให้กับผู้โชคดีจากแคมเปญ “ซิ่งไกล...ถึงอังกฤษ”

ข่าวทั่วไป Monday November 23, 2015 15:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ย.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ "บิ๊ก" แบรนด์น้ำอัดลมชั้นนำของโลกและผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของฟุตบอลทีมชาติอังกฤษ ได้ประกาศชื่อผู้โชคดีจากแคมเปญ "ซิ่งไกลถึง...อังกฤษ" ทั้ง 2 ท่านที่คว้ารางวัลสุดพิเศษพาบินไปไกลถึงประเทศอังกฤษ เพื่อดูบอลที่สนามกีฬาเวมบลีย์ นอกจากนี้ ยังได้ประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล รถโตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว้ ดับเบิ้ลแคป จำนวน 14 ท่าน และรถมอเตอร์ไซค์ฮอนด้า ซูเมอร์-เอ๊กซ์ จำนวน 140 ท่าน โดยทั้งรถกระบะและมอเตอร์ไซค์จะเป็นดีไซน์พิเศษที่มาพร้อมกับสัญลักษณ์สมาคมฟุตบอลอังกฤษ (FA) รวมมูลค่าของรางวัลกว่า 19 ล้านบาท เรียกว่าเป็นการแจกรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา จากการเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของฟุตบอลทีมชาติอังกฤษ แสดงให้เห็นว่าบิ๊ก เดินหน้าตอกย้ำให้บรรดาแฟนบิ๊กได้ "คิดใหญ่...ไปให้สุด" และเนหน้าทำความฝันอันยิ่งใหญ่ของตัวเองให้เป็นจริง ด้วยการเปิดโอกาสให้ผู้โชคดีคนไทยที่เป็นแฟนตัวยงของทีมชาติอังกฤษ อย่าง คุณสุธี และคุณนิชาการ สกุลประพิณพร ได้บินไปเชียร์ทีมชาติอังกฤษในแมตช์ฟาดแข้งกับทีมชาติฝรั่งเศส ณ สนามกีฬาเวมบลีย์ ประเทศอังกฤษ ในวันที่ 17 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ไม่เพียงเท่านั้น บิ๊กยังมอบทริปท่องเที่ยวสุดพิเศษพาไปเยี่ยมชมสถานที่โด่งดังของประเทศอังกฤษ เป็นระยะเวลา 6วัน 5 คืน อีกด้วย คุณสุธี สกุลประพิณพร แฟนบิ๊กผู้โชคดีกล่าว "ผมไม่อยากจะเชื่อเลยว่าตัวผมจะเป็นผู้โชคดีที่ได้รางวัลบินไปประเทศอังกฤษ และมีโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตที่ได้เยือนสนามกีฬาเวมบลีย์ รู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้ไปลุ้นและเชียร์ทีมชาติอังกฤษที่เป็นทีมโปรดถึงบ้านเกิด ต้องขอขอบคุณ "บิ๊ก" ที่ช่วยทำให้ฝันของผมเป็นจริงขึ้นมา มันเป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่จริงๆ" โซเร็น เลาริดเซน กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาเจไทย จำกัด ผู้ผลิตเครื่องดื่มแบรนด์บิ๊ก กล่าวว่า "บิ๊กไม่ใช่เป็นแบรนด์ที่มุ่งเน้นเพียงแค่ทำตลาดเครื่องดื่มเท่านั้น แต่เรายังมุ่งมั่นที่จะเฟ้นหาโอกาสที่พิเศษและสำคัญมามอบให้ผู้ที่ดื่มบิ๊กทุกคนได้มีส่วนร่วมด้วย และเราก็ต้องการให้พวกเขาได้ "คิดใหญ่...ไปให้สุด" อยู่เสมอด้วยการมอบโอกาสต่างๆ และมุ่งสร้างฝันของแฟนบิ๊กให้เป็นจริง ซึ่งแคมเปญนี้ถือเป็นการช่องทางหนึ่งที่ลงตัวและเหมาะที่ทำให้เราได้สื่อสารไปยังแฟนบิ๊กทุกคน" "บิ๊กขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีทุกคน เรายินดีเป็นอย่างมากที่เราสามารถมอบโอกาสที่ ยิ่งใหญ่ให้กับผู้โชคดีทุกคน ทั้งผู้ที่ได้ไปเชียร์ทีมโปรดถึงสนามกีฬาเวมบลีย์ รวมถึงผู้ที่ได้รางวัลใหญ่อื่นๆ ทั้งรถกระบะและมอเตอร์ไซค์ เรามั่นใจว่าบิ๊กจะเป็นที่จดจำและเป็นสิ่งแรกที่ถูกนึกถึง นั่นเพราะว่าเราเป็นแบรนด์เครื่องดื่มที่รู้ว่าอะไรที่แฟนบิ๊กต้องการ" ภาณุวัตร แตงงาม ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท อาเจไทย จำกัด กล่าว บิ๊กและบิ๊กเฟรช เป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์เครื่องดื่มระดับโลกที่มุ่งขยายการเติบโตของตลาดอย่างต่อเนื่อง ทั้งในแง่ของแบรนด์ และนวัตกรรมของสินค้าที่ต้องตอบสนองความต้องการและไลฟ์สไตล์ของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ทั้งยังเป็นแบรนด์ที่มุ่งสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนไม่หยุดที่จะฝันและคิดให้ใหญ่ และเดินหน้าที่จะไปให้ถึงฝันนั้นอีกด้วย