ซิตร้า เพิร์ลลี่ ไวท์ ยูวี ผสานคุณค่าไข่มุกธรรมชาติ ให้คุณอวดผิวสว่างใสรับลมหนาว

ข่าวทั่วไป Monday November 23, 2015 15:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ย.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ส่ง "ซิตร้า เพิร์ลลี่ ไวท์ ยูวี นูทริ-เซรั่ม" และ "ซิตร้า เพิร์ลลี่ ไวท์ ยูวี โลชั่น" ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ผสานพลังธรรมชาติจากไข่มุก ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใสเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ* เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง พร้อมสารป้องกันรังสียูวีจากแสงแดด ส่งต่อพลังธรรมชาติสู่ผิวสวย พร้อมอวดผิวสว่างใสเนียนนุ่มดูเปล่งออร่าดุจไข่มุก ท้าลมหนาวอย่างมั่นใจในทุกกิจกรรมกับ "ซิตร้า เพิร์ลลี่ ไวท์ ยูวี นูทริ-เซรั่ม" ขนาด 180 มล. ราคา 129 บาท และ 320 มล. ราคา 209 บาท "ซิตร้า เพิร์ลลี่ ไวท์ ยูวี โลชั่น" ขนาด 400 มล. ราคา 165 บาท และ 600 มล. ราคา 209 บาท ได้แล้ววันนี้ ที่ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าทั่วประเทศ *เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน เครื่องสำอางไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสีผิวตามธรรมชาติของบุคคลได้