ภาพข่าวTNP โชว์ศักยภาพธุรกิจค้าปลีกไทย ในงาน SET in the city 2015

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday November 23, 2015 16:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ย.--IR PLUS ดร.สุวิทย์ เมษินทรีย์ (ที่4 จากขวา) รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ นางเกศรา มัญชุศรี(ที่5 จากขวา) กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ดร. สันติ กีระนันทน์ (ขวาสุด) รองผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย คุณประพันธ์ เจริญประวัติ (ซ้ายสุด) ผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ นางสาวผ่องพรรณ เจียรวิริยะพันธ์ (ที่5 จากซ้าย) อธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า พร้อมด้วย นายแพทย์พิษณุ ขันติพงษ์ (ที่3 จากขวา) ประธานกรรมการ บริษัท ธนพิริยะ จำกัด (มหาชน), นายธวัชชัย พุฒิพิริยะ (ที่2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ และเภสัชกรหญิง อมร พุฒิพิริยะ (กลาง) รองกรรมการผู้จัดการ ถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึกภายหลังแถลงข่าว "ธุรกิจค้าส่งค้าปลีกไทยเติบโตสู่ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ" ในงานมหกรรมการลงทุนครบวงจรแห่งปี SET in the city 2015 ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อเร็วๆ นี้ เพื่อเป็นต้นแบบในการพัฒนา ต่อยอดความสำเร็จให้แก่ธุรกิจค้าส่งค้าปลีก หรือร้านโชห่วยไทย ให้สามารถเติบโตอย่างแข็งแกร่งและเข้าระดมทุนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ