อาหารสากล จัดงานแถลงข่าว อีกก้าวแห่งความสำเร็จของน้ำมะพร้าวไทย “ยูเอฟซี รีเฟรช”

ข่าวทั่วไป Monday November 23, 2015 17:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ย.--อาหารสากล บริษัท อาหารสากล จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มภายใต้ตราสินค้า ยูเอฟซี มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าว อีกก้าวแห่งความสำเร็จของผลิตภัณฑ์ไทย "ยูเอฟซี รีเฟรช น้ำมะพร้าวแท้ 100%" น้ำมะพร้าวแบรนด์แรกของประเทศไทยที่ได้รับรางวัลการันตีด้านรสชาติความอร่อย Superior Taste Award 2015–2 ดาว หรือรสชาติดีเยี่ยม (เทียบเท่ามิชลินสตาร์ 2 ดาว) จากสถาบันรับรองด้านรสชาติและคุณภาพอาหารระดับนานาชาติ (The International Taste & Quality Institute -iTQi) กรุงบรัสเซลส์, ประเทศเบลเยี่ยม โดย ยูเอฟซี รีเฟรช ได้ผ่านการคัดเลือกและตัดสินด้วยการทดสอบแบบ Blind Taste จากเชฟและคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารและเครื่องดื่มนานาชาติกว่า 120 คน จากสถาบันอาหารชั้นนำของยุโรปกว่า 15 สถาบัน ทำให้ ยูเอฟซี รีเฟรช น้ำมะพร้าว 100% แตกต่างและโดดเด่นด้านรสชาติจากแบรนด์น้ำมะพร้าวอื่นๆ ทั้งตลาดในประเทศและตลาดต่างประเทศ โอกาสนี้จึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแสดงความยินดีกับผลิตภัณฑ์ไทย รวมถึงสัมภาษณ์พิเศษผู้บริหารถึงความโดดเด่นของน้ำมะพร้าวไทยที่ชนะใจเวทีสากล, การทำตลาดทั้งในและต่างประเทศ พร้อมเจาะประเด็นสัมภาษณ์ที่ท่านสนใจ และร่วมพิสูจน์รสชาติความอร่อยกับ "ยูเอฟซี รีเฟรช" น้ำมะพร้าวแท้ 100% แบรนด์ไทยที่คว้ารางวัลรสชาติดีเยี่ยม จนเป็นที่ยอมรับในระดับสากล ร่วมกับเหล่าเชฟกูรู อาทิ เชฟโบ-ดวงพร ทรงวิศวะ เจ้าของร้านอาหารไทยชื่อดัง โบ.ลาน, เชฟป้อม-ธนรักษ์ ชูโต สุดยอดเชฟกระทะเหล็กอาหารจีนร่วมสมัย และเหล่าเซเลบริตี้นักชิมชื่อดัง อาทิ พลอย จริยะเวช, ฟลุ๊ค-เกริกพล มัสยวาณิช, จุ๊ย-จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, มิ้งค์-ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ และ บี้ เคพีเอ็น-ธรรศภาคย์ ชี ที่มาร่วมสร้างสีสัน แสดงความยินดี พร้อมพิสูจน์รสชาติและเล่าถึงประสบการณ์การชิมภายในงาน ในวันอังคารที่ 24 พ.ย. 58 เวลา 13.00 - 15.30 น. ชั้น 4 ห้องกัญดาวาส โรงแรม พลาซ่า แอทธินี 13.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน / รับเอกสารข่าวประชาสัมพันธ์ 13.30 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับสื่อมวลชน/ นำชมวิดีโอพรีเซนต์แนะนำผลิตภัณฑ์-รางวัล 13.40 น. พิธีกรเกริ่นถึงความภาคภูมิใจล่าสุดก่อนเรียนเชิญผู้บริหารขึ้นให้รายละเอียด คุณฟรานซิส ฟู ประธานและกรรมการผู้จัดการบริษัท อาหารสากล จำกัด (มหาชน) (Mr. Francis Foo President / MD Universal Food Public Co.,Ltd) 13.50น. ไฮไลท์ โชว์ คุ๊กกิ้ง / การจับคู่อาหารและเครื่องดื่ม / ประโยชน์ของน้ำมะพร้าวโดย เชฟโบ, เชฟป้อม และบี้-เคพีเอ็น 14.00 น. เปิดให้สื่อมวลชนได้สัมภาษณ์เพิ่มเติม / ประเด็นที่ได้รับรางวัลและประเด็นต่างๆ ที่สนใจ พร้อมร่วมพิสูจน์รสชาติน้ำมะพร้าวแท้ 100% "ยูเอฟซี รีเฟรช" 15.30 น. จบงาน