ภาพข่าวกองทรัสต์ LHHOTEL นำเสนอข้อมูลนักลงทุน

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday November 24, 2015 10:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ นางสาวกนกวลี วิริยประไพกิจ (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการ บริษัท แอล แอนด์ เอช พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ในเครือ บมจ.แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ นางจันทนา กาญจนาคม (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้อำนวยการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด และนางสาววรดา ตั้งสืบกุล (ที่ 4 จากซ้าย) รองผู้จัดการใหญ่ สายวาณิชธนกิจ 1 ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ร่วมนำเสนอข้อมูล 'ทรัสต์เพื่อการลงทุนในสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์ แอล เอช โฮเทล' (LHHOTEL) วงเงินไม่เกิน 4,010 ล้านบาท ให้แก่นักลงทุน ณ ห้องแกรนด์ บอลรูม (อโศก1-2) ชั้น C โรงแรม แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เทอร์มินอล 21 โดยกองทรัสต์ดังกล่าวจะเข้าลงทุนในสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์และสังหาริมทรัพย์ของโรงแรม แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เทอร์มินอล 21 บนทำเลทองอโศก-สุขุมวิท ซึ่งเป็นย่านศูนย์กลางธุรกิจ การลงทุนและการท่องเที่ยว ที่สามารถเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้า BTS และ MRT รวมถึงศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21