ททท. ร่วมกับ กทม. จัดงานแถลงข่าวงาน “เทศกาลเที่ยวเมืองไทย ปี ๒๕๕๙” ครั้งที่ ๓๖ (Thailand Tourism Festival: TTF 2016)

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday November 24, 2015 11:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--แบงค์คอก ไรเตอร์ แอนด์ พาร์ทเนอร์ส การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับกรุงเทพมหานคร (กทม.) สานความสำเร็จด้วยการยกเมืองไทยมาไว้ที่สวนลุมอีกครั้ง กำหนดจัดงาน "เทศกาลเที่ยวเมืองไทย ปี ๒๕๕๙" ครั้งที่ ๓๖ (Thailand Tourism Festival: TTF 2016) ระหว่างวันที่ ๑๓ – ๑๗ มกราคม ๒๕๕๙ ณ สวนลุมพินี กรุงเทพมหานคร ภายใต้แนวคิด ท่องเที่ยววิถีไทย เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร ภายในงานประกอบไปด้วยโซนกิจกรรมหลากหลายรูปแบบ นำเสนอความเป็นเอกลักษณ์ของพื้นที่แต่ละภูมิภาค ทั้งด้านวัฒนธรรม ประเพณี วิถีชีวิต และภูมิปัญญาท้องถิ่นทั่วทั้งประเทศไทยมาไว้ในงานเดียว เพื่อร้างการรับรู้ และกระตุ้นให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศเพิ่มมากขึ้น นอกจากนี้ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ได้มอบหมายให้ บริษัท แบงค์คอก ไรเตอร์ แอนด์ พาร์ทเนอร์ส จำกัด ในฐานะผู้ดำเนินงานด้านโฆษณาและประชาสัมพันธ์ และจัดงานแถลงข่าวงาน "เทศกาลเที่ยวเมืองไทยปี ๒๕๕๙. ครั้งที่ ๓๖ (Thailand Tourism Festival: TTF2016) ในวันอังคารที่ ๒๔ พฤศจิกายน ๒๕๕๘ เวลา ๑๔.๐๐ – ๑๕.๓๐ น. ณ โถงชั้น ๑ อาคารสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ โดยมี นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และหม่อมราชวงศ์สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ร่วมแถลงข่าว และให้รายละเอียดการจัดงาน ตลอดจนความพร้อมในด้านต่างๆ