ทีวีไกด์รายการ "คลับมันตรา" เปิดใจ “หมอเจี๊ยบ-ลลนา” หลังเปลี่ยนลุคสาวหวานกลายเป็นสาวเท่ห์ ใน “คลับมันตรา” 29 พ.ย.นี้!!

ข่าวบันเทิง Tuesday November 24, 2015 14:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ "คลับมันตรา"รายการดีๆที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตร โดย 5 พิธีกรสาว หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย โสณกุล, หมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์, น้ำหวาน-อนัญญา ธุระงาน และ ขวัญ-ศิริขวัญ ชินโชติ ออกอากาศทุกเช้าวันอาทิตย์ เวลา 9.40-10.30 น. ทางททบ. 5 คลับมันตรา สัปดาห์นี้ หมวย-นาเดีย-เอิง เปิดบ้านต้อนรับคุณหมอคนสวย ที่มีดีกรีเป็นถึงอดีตนางสาวไทย อย่าง เจี๊ยบ-ลลนา ก้องธรนินทร์ ที่ตอนนี้เปลี่ยนลุคจากสาวหวาน กลายเป็นสาวเท่ห์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาอัพเดทเรื่องของผลงาน และเรื่องราวชีวิต รวมถึงล้วงลึกถึงเรื่องราวหัวใจที่ทั้งสาวๆ และหนุ่มๆก็อยากรู้ว่า ต่อด้วยเรื่องราวดีๆ ที่สาว ขวัญ นำมาฝาก กับการนำพืชสวนครัวอย่าง ขมิ้น มาประยุกต์ใช้กับศาสตร์ความงาม สำหรับผู้ที่มีปัญหาในเรื่องของรูขุมขนกว้าง และรักแร้ดำ ซึ่งสามารถใช้ ขมิ้น ในการรักษาอาการดังกล่าวได้เป็นอย่างดี จากนั้นสาว ฟิน และหนุ่ม เต็งหนึ่ง จะมาบอกกลเม็ดเด็ดเคล็ดลับในการทำเมนู ข้าวอบเป็ดพะโล้ แบบง่ายๆมาฝาก ปิดท้ายด้วยสาว หมวย-น้ำหวาน ที่ยังคงอยู่ที่สวนจตุจักร เพื่ออัพเดท เทรนด์ของตกแต่งบ้าน ติดตามเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตรได้ในรายการ "คลับมันตรา" ในวันอาทิตย์ที่ 29พฤศจิกายนนี้ เวลา 9.40-10.20 น. ทางททบ.5 หรือติดตามได้ที่www.facebook.com/clubmantratv5