ทีวีไกด์รายการ "โอ้ ปะป้า โอ้หม่าม้า" ป๋อง กพล หยุดงานผี!!! ซุ่มเลี้ยง ลูกชาย ใน โอ้ ปะป๊า โอ้ หม่าม้า

ข่าวบันเทิง Tuesday November 24, 2015 16:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--Zense Entertainment รายการ โอ้ ปะป๊า โอ้ หม่าม้า วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายนนี้ ชมความผูกพัน ความน่ารักกับเรื่องราวระหว่าง พ่อ-ลูกจำเป็น ในแบบฉบับของเจ้าพ่อเรื่องผี ป๋อง – กพล ทองพลับ ที่ต้องงดเรื่องราวความน่ากลัว เตรียมตัวทำหน้าที่คุณพ่อที่ดีให้ลูกชายจำเป็น น้องปันปัน ด.ช ปัณวรรธน์ มณีโชติ อายุ 6 ขวบ ซึ่งครั้งนี้ลูกชายจะต้องใช้ชีวิตร่วมกับ คุณพ่อป๋อง ทั้งเรื่องงานและทำกิจกรรมร่วมกันเป็นเวลา 2 วัน 1 คืน เรียกว่า น้องปันปัน จะต้องตามพ่อป๋องไปทุกที่ เริ่มตั้งแต่ร้านข้าวต้มของ ป๋อง กพล ร้าน The Shock ข้าวต้มผี ซึ่งน้องปันปัน จะต้องช่วยคุณพ่อ จดออเดอร์ลูกค้า ดูแลลูกค้าในร้าน รวมถึงการเสิร์ฟอาหารด้วย หลังจากเสร็จภารกิจที่ร้านข้าวต้มแล้ว ทั้งคู่ก็ใช้ชีวิตตามประสาพ่อลูก ทำสเต็กปลาให้ลูกชายทาน ชวนลูกเล่นฟุตบอล รวมถึงพาลูกไปจัดรายการวิทยุด้วย แต่เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น ขณะที่พ่อป๋องพาลูกชายไปเดินเที่ยวตลาดยามค่ำคืนนั้น ระหว่างที่พ่อป๋องรอคิวซื้อขนมให้ลูกชาย ปรากฏว่า น้องปันปัน หายออกไปจากจุดที่พ่อป๋องให้ยืนรอ ทำให้พ่อป๋อง เกิดความเครียดที่ลูกชายไม่ยอมฟังคำสั่ง และยังหายตัวไปอีก!!! งานนี้ พ่อป๋อง จะทำอย่างไร? น้องปันปัน หายไปไหน ตามชมรูปแบบการใช้ชีวิต ระหว่างคุณพ่อ ตัวพ่อเรื่องผี ป๋อง – กพล และลูกชาย น้องปันปัน ในรายการ โอ้ ปะป๊า โอ้ หม่าม้า วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน เวลา บ่ายสามโมงตรง ทางช่อง True4U
แท็ก ทีวีไกด์: