มหัศจรรย์วันเพ็ญ ณ ตลาดน้ำสำเพ็ง 2 สาทร-กัลปพฤกษ์

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday November 24, 2015 17:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--mix and match communications บริษัท เจ.เอส.พี. พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ JSP ผู้นำในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์แนวราบ (Commercial Low Rise) ขอเชิญร่วมงาน "มหัศจรรย์วันเพ็ญ ณ ตลาดน้ำสำเพ็ง 2" สนุกสนานกับกิจกรรมบันเทิงและร่วมลอยกระทง ณ คลองบางโครัด ที่ไหลผ่านตลาดน้ำสำเพ็ง 2 ความยาวกว่า 1 กิโลเมตร ใน วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2558 ตั้งแต่เวลา 15.00 – 23.00 น. ณ ตลาดน้ำสำเพ็ง 2 ถนนสาทร-กัลปพฤกษ์ ภายในงานพบกับกิจกรรมบันเทิงครบรส อาทิ ชมคอนเสิร์ตจากศิลปินดัง หนุ่ม กะลา และการประกวดหนูน้อยลอยกระทง การแสดงดนตรีจากวงสุวรรณหงษ์ พร้อมชมการแสดงศิลปวัฒนธรรม และการประกวดภาพถ่ายในหัวข้อ "ความสนุกที่ตลาดน้ำสำเพ็ง 2" พร้อมทั้งร่วมถ่ายภาพกับกระทงขนาดใหญ่ยักษ์ นอกจากนั้นเพื่อเป็นการร่วมอนุรักษ์วัฒนธรรมอันดีงามสำหรับผู้ที่แต่งกายในชุดไทยมาร่วมลอยกระทงในคืนพระจันทร์เต็มดวง จะได้รับของที่ระลึกสุดประทับใจจาก ตลาดน้ำสำเพ็ง 2 ตลาดน้ำ สำเพ็ง 2 ตั้งอยู่ในโครงการสำเพ็ง 2 เซ็นเตอร์ ซึ่งอยู่ฝั่งซ้ายของถนนสาทร - กัลปพฤกษ์ มุ่งหน้าสู่ถนนกาญจนาภิเษก บนเนื้อที่กว่า 70 ไร่ ประกอบด้วย โซนอเวนิว โซนอาคารพาณิชย์บริเวณด้านหน้าโครงการ และ โซน ตลาดน้ำ อาคารชั้นเดียวถูกออกแบบให้มีกลิ่นอายของสถาปัตยกรรมจีน ในขณะเดียวกันก็รองรับกับวิถีชีวิตของ คนรุ่นใหม่ ร้านค้าจำนวนกว่า 300 ร้านตั้งเรียงรายขนาบ 2 ฝั่งคลองบางโครัดที่มีความยาวกว่าหนึ่งกิโลเมตร ประกอบด้วยร้านค้าที่จำหน่ายสินค้ามากมายให้เลือกช้อป เลือกชิมอิ่มอร่อยกับอาหารเลิศรส อาทิ ชาบูอินดี้ ริมน้ำหมูกระทะ พร้อมด้วยของกินเลิศรสอีกมากมาย เลือกชิวกับบรรยากาศริมน้ำ และสนุกนานกับมุมถ่ายภาพ 3 มิติ ให้เลือกแช๊ะ แชร์ได้อย่างเต็มอิ่ม นอกจากนั้นอีกหนึ่งจุดเด่นที่สำคัญของตลาดน้ำสำเพ็ง 2 ก็คือ ศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ที่ประดิษฐานอยู่บริเวณด้านหน้าโครงการ ซึ่งถือเป็นแหล่งท่องเที่ยว และสักการบูชาแห่งใหม่ของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยองค์หล่อจำลองสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชทรงนั่งบัลลังก์ ถือได้ว่ามีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ด้วยความสูงถึง 8 เมตร หน้าตักกว้าง 5 เมตร หล่อด้วยทองเหลือง บริเวณด้านล่างของฐานได้จัดทำเป็นห้องสำหรับจัดแสดงนิทรรศการเกี่ยวกับพระราชประวัติเพื่อเป็นความรู้กับนักท่องเที่ยว และผู้ที่มาร่วมสักการะอีกด้วย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook:สำเพ็ง 2 หรือ www.sampeng2.co.th