ภาพข่าวเทสโก้ โลตัส มอบถังขยะ 300 คู่แก่ชุมชนทั่วไทยตามปณิธาน หลังต้วเลขลดใช้ถุงพลาสติกพุ่งกว่า 30 ล้านใบ

ข่าวทั่วไป Wednesday November 25, 2015 09:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ย.--เทสโก้ โลตัส นายชาคริต ดิเรกวัฒนชัย รองประธานกรรมการ แผนกสื่อสารองค์กรและความยั่งยืน เทสโก้ โลตัส มอบถังขยะจำนวน 100 คู่ หรือ 200 ใบ ให้แก่ นางสาวรจนา พิริยะอนนท์ ผู้อำนวยการเขตบึงกุ่ม โดยมีข้าราชการ พนักงานเขต ร่วมเป็นสักขีพยาน หลังจากลูกค้าเทสโก้ โลตัส ร่วมกันลดใช้ถุงพลาสติกตั้งแต่ต้นปี 2558 จนถึง วันนี้กว่า 31 ล้านใบ ในแคมเปญ รวมพลังสร้างวินัย ลดใช้ถุงพลาสติก ตามนโยบายของกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มอบแต้มกรีนพอยต์พิเศษ 170 แต้มให้กับลูกค้า ในทุกวันที่ 15 และ 30 ตลอดปีนี้ โดยนับจากนี้เทสโก้ โลตัส จะทยอยส่งมอบถังขยะอีก 200 คู่ หรือ 400 ใบ ไปยังชุมชนต่างๆ ทั่วประเทศต่อไป ขณะที่เป้าหมายต่อไป คือการฉลองชัยการลดใช้ถุงพลาสติกได้ 40 ล้านใบ ที่ตั้งเป้าเอาไว้แล้วว่า พนักงานเทสโก้ โลตัส จะพร้อมใจรวมพลังทำความสะอาดชุมชนทั่วประเทศ!