สรุปภาวะ SET50 Index Future By GT Wealth Management 25 พ.ย.58 (ภาคเช้า)

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday November 25, 2015 10:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ย.--GT Wealth Management ดัชนี SET50 มีการเคลื่อนไหวในกรอบแคบอีกครั้ง หลังจากที่ยังไม่ผ่านแนวต้านสำคัญ โดยมีปริมารการซื้อขายที่ระดับ 32,790.96 ล้านบาท ขณะที่แนวโน้มของดัชนีในวันนี้ยังมีโอกาสเป็นเชิงลบ หลังจากที่ยังมีแรงกดดันทั้งจากในประเทศอย่างตัวเลขการส่งออกที่หดตัวต่ำกว่าที่คาดกดดันเศรษฐกิจในประเทศ รวมถึงปัจจัยต่างประเทศอย่างการที่ตุรกียิงเครื่องบินรบรัสเซียเมื่อคืนนี้ ส่งผลให้มีแรงซื้อสินทรัพย์ปลอดภัย ส่วนปัจจัยสำคัญที่ต้องติดตามอยู่ที่ตัวเลขดุลบัญชีเดินสะพัดและผลผลิตภาคอุตสาหกรรมของไทย ทางด้านค่าเงินบาทอยู่ที่ 35.70 บาทต่อดอลลาร์ แข็งค่าขึ้นมาอีกครั้ง แนวโน้มดัชนี SET50นายกมลธัญ พรไพศาลวิจิต ผู้จัดการฝ่ายวิเคราะห์ บริษัท จีที เวลธ์ แมเนจเมนท์ จำกัด กล่าวว่า แนวโน้มดัชนียังเป็นเชิงลบ หลังจากที่ตัวเลขการส่งออกซึ่งเป็นอีกหนึ่งตัวเลขสำคัญของเศรษฐกิจไทยยังหดตัวอย่างต่อเนื่อง ทำให้ไม่มีปัจจัยหนุนในช่วงนี้ ทางเทคนิค แนวรับสำคัญ 870 จุด แนวต้านสำคัญ 900 จุด GT Wealth Management www.gtwm.co.th TEL : 02-673-9911