ศุภาลัย เดินหน้าโครงการแนวราบโซนกรุงเทพฯ ตะวันตก เปิดตัวทาวน์โฮมรุ่นใหม่ แบรนด์ “พรีโม่”

ข่าวอสังหา Wednesday November 25, 2015 16:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ย.--ศุภาลัย บมจ.ศุภาลัย บุกทำเลกรุงเทพฯ ตะวันตก เปิดตัวโครงการทาวน์โฮมรุ่นใหม่สไตล์โมเดิร์น ใกล้ใจกลางเมือง "ศุภาลัย พรีโม่ นครอินทร์ - พระราม 5" เปิดจองวันเสาร์ที่ 28 และวันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายนนี้ ราคาเริ่มเพียง 2 ล้านกว่าบาท พร้อมรับของแถมหลายรายการ เลือกแปลงสวย ก่อนใคร เพียง 110 ครอบครัวเท่านั้น นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ทิศทางตลาดอสังหาริมทรัพย์โซนกรุงเทพฯ ตะวันตก มีโอกาสเติบโตอย่างต่อเนื่อง และเพื่อรองรับความต้องการที่อยู่อาศัยของผู้บริโภคในย่านพระราม 5 ในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี 2558 บริษัทฯ ได้เตรียมเปิดโครงการแนวราบเพิ่มอีก 1 โครงการ "ศุภาลัย พรีโม่ นครอินทร์ - พระราม 5" มีพื้นที่โครงการประมาณ 13 ไร่ มูลค่าโครงการประมาณ 260 ล้านบาท โครงการ "ศุภาลัย พรีโม่ นครอินทร์ - พระราม 5" เป็นบ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จอดรถ 2 คัน ราคาเริ่มต้น 2 ล้านกว่าบาท มีจุดเด่นเรื่องการออกแบบโปร่งสบายในสไตล์โมเดิร์น ที่มีฟังก์ชั่น ลงตัวเพื่อตอบสนองความต้องการของทุกคนในครอบครัว และให้ความเป็นส่วนตัวท่ามกลางผู้พักอาศัย เพียง 110 ครอบครัวเท่านั้น อีกทั้งคำนึงถึงการประหยัดพลังงาน โดยก่อสร้างด้วยอิฐมวลเบา ใช้กระจกเขียว ตัดแสง สุขภัณฑ์รุ่นประหยัดน้ำ และหลอดประหยัดพลังงาน ตลอดจนระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง โดดเด่นด้วยทำเลศักยภาพ เดินทางสะดวก สามารถเข้า - ออก ได้หลายเส้นทาง สามารถเชื่อมต่อไปยังถนนนครอินทร์ และถนนราชพฤกษ์ แวดล้อมด้วยสถานที่สำคัญและห้างสรรพสินค้าชั้นนำมากมาย อาทิ Makro, เทสโก้ โลตัส, The Walk, The Circle ราชพฤกษ์, อนุบาลเด่นหล้า และโรงพยาบาลพระนั่งเกล้า เป็นต้น โปรโมชั่นพิเศษช่วงเปิดตัวโครงการใหม่ วันที่ 28 - 29 พฤศจิกายนนี้ เปิดจองโซนหน้าโครงการ รับส่วนลดสูงสุดถึง 150,000 บาท พร้อมรับของแถมหลายรายการ อาทิ แอร์ห้องนอนใหญ่ มุ้งลวดหน้าต่าง ปูสนามหญ้า ถังเก็บน้ำบนดิน และปั๊มน้ำ ขอเชิญเยี่ยมชมบ้านตัวอย่าง ณ สำนักขาย หรือสอบถามข้อมูล โทร. 1720 กด 50 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.supalai.com