ข่าวทั่วไป Wednesday November 25, 2015 16:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ย.--Siam Piwat Retail Holding GIN AND MILK เอาใจท่านสุภาพบุรุษด้วย PIN สุดเท่แบบลิมิเต็ด อิดิชั่นจาก "RAMS x GIN AND MILK " "GIN AND MILK" (จิน แอนด์ มิลค์) เมนส์แวร์มัลติแบรนด์สโตร์แห่งแรกที่สยามเซ็นเตอร์ ที่รวบรวมทั้งเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย รองเท้าสุดคลาสสิค กระเป๋าหนังดีไซน์ไม่เหมือนใคร พร้อมด้วยสินค้า Absolute Siam ที่ออกแบบเฉพาะสยามเซ็นเตอร์เท่านั้น โดยผ่านการนำเสนอจาก แบรนด์ไทยดีไซเนอร์ และสินค้านำเข้ามากกว่า 30 แบรนด์ เปรียบเสมือนคลับสำหรับสุภาพบุรุษที่สะท้อนถึงรสนิยมอันสุขุมนุ่มลึก และแฝงเอกลักษณ์ของผู้ชายมีสไตล์ที่เต็มไปด้วยความโดดเด่นภายใต้คอนเซ็ปต์ "A Matter of Taste" GIN AND MILK เอาใจคุณสุภาพบุรุษด้วย PIN ติดเสื้อสุด Limited Edition จาก "RAMS x GIN AND MILK" ที่ไม่สามารถหาซื้อได้จากที่ไหน ง่ายๆเพียงซื้อสินค้าอะไรก็ได้ภายในร้าน GIN AND MILK ทุก ๆ 6,000 บาท / 1 บิลรับทันที PIN ติดเสื้อรูปขวด GIN และกล่อง MILK สุดเอ็กซ์คลูซีฟ 1 คู่มูลค่า 2,890 บาท ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ธันวาคม 2558 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด (สินค้าจำนวนจำกัด) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ร้าน GIN AND MILK เมนส์แวร์มัลติแบรนด์สโตร์ ชั้น 3 สยามเซ็นเตอร์ โทร.02-658-1000 ต่อ1376 หรือ Instagram: Ginandmilkstore, www.facebook.com/ginandmilkstore ได้แล้ววันนี้