ทีวีไกด์รายการ “คุณพระช่วย” “ศิลปินเสภาวายุภักษ์” ร่วมลุ้น “เสภากะลาจม” รอบสุดท้าย สนุกเข้มข้น เฟ้นหาผู้มีใจรักการขับเสภา

ข่าวบันเทิง Thursday November 26, 2015 08:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ คุณพระช่วย วันอาทิตย์ที่ 29 พ.ย. นี้ พบกับโครงการ "ศิลปินเสภาวายุภักษ์" ที่เป็นการประกวดการแข่งขันการขับเสภา เพื่อเฟ้นหาผู้ที่มีใจรักในการขับเสภา และเพื่อชิงเงินรางวัล 100,000 บาทจากธนาคารกรุงไทย พร้อมรับโล่เกียรติยศ โดยในครั้งนี้ ยังคงอยู่ใน รอบ "เสภากะลาจม" กับการแข่งขันที่เข้มข้นขึ้น และที่น่าสนใจคือเรื่องราวของผู้เข้าแข่งขันในแต่ละคู่ที่จูงมือกันมาแข่งขันนั้นมีเรื่องราวสนุกๆมาให้ได้ติดตามกัน โดยเฉพาะหญิงชายสูงอายุคู่หนึ่ง ที่เป็นอดีตคนรักเจอกันในโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คพอเห็นโครงการศิลปินเสภาวายุภักษ์ จึงได้จูงมือกันมาแข่งขันประกวดการขับเสภากันอีกครั้ง โดยฝ่ายชายมีดีกรีถึงนายกสมาคมนักกลอน แห่งประเทศไทย ส่วนฝ่ายหญิงก็มีความสามารถในการขับเสภา ทำให้พวกเขาได้มาเจอกันและร่วมประกวดกันอีกครั้ง แต่งานนี้จะสนุกสนานแค่ไหน แล้วพวกเขาจะผ่านการเข้ารอบได้หรือไม่ ต้องมาตามลุ้นกันต่อในรายการ "คุณพระช่วย" วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายนนี้ เวลา 9 โมงเช้า ทางช่องหนึ่ง เวิร์คพอยท์ กด 23 (กล่องดิจิทัล) หรือ กด 33 (กล่องดาวเทียม)