ภาพข่าวบางกอกแร้นช์ (BR) จัดเวิร์คช็อป “To Be The Great Chef” ร่วมผลักดันเชฟไทยก้าวสู่เวทีระดับโลก

ข่าวทั่วไป Thursday November 26, 2015 10:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--แบรนด์ เวลท์ เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท บางกอกแร้นช์ จำกัด (มหาชน) หรือ BR ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเนื้อเป็ดระดับพรีเมี่ยมของไทย ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการในการประกวดแข่งขันปรุงอาหารจากเป็ด "Thailand Duck Cooking Challenge 2016" ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ซึ่งเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่จัดประกวดแข่งขันทำอาหารที่ใช้เนื้อเป็ดเป็นวัตถุดิบหลักในการแข่งขัน โดยทางบางกอกแร้นช์ได้ร่วมกับเชฟวิลล์เมนต์ ลีออง โค้ชเชฟทีมชาติไทยผู้ก่อตั้ง Thailand Culinary Acadamy จัดเวิร์คช็อป "To Be The Great Chef" เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับใช้เนื้อเป็ดในการประกอบอาหาร และได้ทดลองปรุงอาหารจากเนื้อเป็ด ซึ่งเวิร์คช็อปนี้จะจัดขึ้นใน 6 ภูมิภาคทั่วประเทศ โดยเริ่มจัดเวิร์คช็อปที่จังหวัดชลบุรี, เชียงใหม่, ภูเก็ต, เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี, ขอนแก่น และจังหวัดกรุงเทพมหานครเป็นจังหวัดสุดท้าย ก่อนจะเริ่มการแข่งขันระดับภูมิภาคในเดือนมกราคมปีหน้า ส่วนการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศจะจัดในเดือนมีนาคม 2559 ที่กรุงเทพมหานคร"