ร่วมฟังบรรยายพิเศษ “โรงเรียนคือชุมชนแห่งการเรียนรู้: วิสัยทัศน์ ปรัชญา และระบบกิจกรรม"

ข่าวทั่วไป Thursday November 26, 2015 09:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--อเกต คอมมิวนิเคชั่น คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับ บริษัท ปิโก (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ขอเชิญผู้บริหารโรงเรียน ครู คณาจารย์ นักการศึกษาและผู้สนใจ ร่วมรับฟังบรรยายพิเศษ "โรงเรียนคือชุมชนแห่งการเรียนรู้ : วิสัยทัศน์ ปรัชญา และระบบกิจกรรม" (School as Learning Community : Vision, Philosophies and Activity Systems) องค์ความรู้สู่การปฏิบัติที่ปฏิรูปโรงเรียนอย่างแท้จริง โดย ศาสตราจารย์ มานาบุ ซาโต ศาสตราจารย์ มหาวิทยาลัยกักคุชุอิน และศาสตราจารย์กิตติคุณทางด้านการศึกษา มหาวิทยาลัยโตเกียว ในวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2558 เวลา 9.30 – 11.30 น. ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์กิตติคุณ คุณดวงเดือน พิศาลบุตร (ห้อง 101) อาคารประชุมสุข อาชวอำรุง คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (บรรยายภาษาอังกฤษตลอดรายการ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย) สนใจเข้าร่วมฟังบรรยาย: คณาจารย์ นิสิตและบุคลากร คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ติดต่อ คุณวรนุช มงคลบุตร โทร 087-716-1551 nvoranuch@hotmail.com บุคคลทั่วไป ติดต่อ คุณวาสินี โทร 092-973-8465,sinee@picothai.com